Tham gia viết bài đăng tại posts chia sẻ và nhận thu nhập

Viết bài viết nhận thu nhập

Bạn có muốn kiếm thêm tiền thu nhập từ online trực tuyến? Trang website của chúng tôi được xây dựng dựa trên nỗ lực của những độc giả giống như bạn. Những độc giả có và không có kinh nghiệm làm nhà văn hay báo nhưng đã quyết định kết hợp một danh sách và gửi nó vào.

Vì vậy, đây là thỏa thuận: Chúng tôi sẽ trả cho bạn cho những nỗ lực của bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia, bạn chỉ cần có ý tưởng và tầm nhìn nhu cầu tìm kiếm cửa mọi người, nhu cầu về tài liệu hay kể cả một chút khiếu hài hước và tình yêu đối với những điều khác thường hoặc thú vị.

Để tham gia kiếm tiền cùng với Postschiase

Bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm liên quan hoặc có bất kỳ bằng cấp cụ thể nào, nhưng bạn cần phải:

Để tạo nên

Để giúp bạn giải quyết một số ý tưởng, những danh sách mà độc giả của chúng tôi yêu thích nhất (và những danh sách mà chúng tôi sẽ trả tiền nhiều nhất) là những danh sách khác thường và danh sách tiểu thuyết đang nhìn vào một thứ gì đó bình thường theo cách bất ngờ (cách mà trường đại học tạo ra bạn câm, chẳng hạn), những bí ẩn chưa được giải quyết, kiến ​​thức ẩn giấu (những điều mà hầu hết mọi người không biết), những quan niệm sai lầm, và chỉ thực sự là kiến ​​thức chung đáng kinh ngạc về bất cứ điều gì về khoa học, chẳng hạn. Sau khi phê duyệt bài viết của bạn, sẽ rất tuyệt khi chia sẻ nó trên Facebook / Twitter.

Bài được đăng

Kiếm thu nhập

Bạn sẽ kiếm được doanh thu cho mỗi bài viết được xuất bản.

Lưu ý

 

Phương thức thanh toán

Phương thức rút tiền Số tiền rút tối thiểu
PayPal 1.000.000,00VNĐ
MOMO 200.000,00VNĐ
Ngân hàng Việt Nam 200.000,00VNĐ

Tỷ lệ nhận được từ quốc gia

Khi bạn tạo đề tài, mỗi 1 người đọc bài viết của bạn thì bạn sẽ được:

Quốc gia Thu nhập trên 1000 lượt xem
Vietnam 18.000,00VNĐ
Worldwide Deal(All Countries) 2.000,00VNĐ