5 bộ phim mới hay nhất tháng 9 trên Netflix

Những bộ phim mới để xem trực tuyến tuần này có sự góp mặt của bom tấn mùa hè khổng lồ và một trong những phiên bản live-action mới nhất của Disney. Đúng vậy, đầu tiên trong danh sách những phim lớn nhất được xem trực tuyến trong tuần này là Thor: Love and Thunder, bộ phim ra mắt trên Disney Plus cùng với các phiên bản dài tập của Frozen và Frozen 2.

Tóm tắt bài viết 5 bộ phim mới hay nhất tháng 9 trên NETFLIX:

Cùng ngày hôm đó, Disney cũng ra mắt phiên bản làm lại từ người thật đóng phim Pinocchio. Với sự tham gia của các ngôi sao lớn như Tom Hanks, Joseph Gordon-Levitt và Keegan-Michael Key, phiên bản làm lại này là bộ phim đầu tiên trong số hai bộ phim Pinocchio mới ra mắt trong năm nay. Và, không, con rối sống của nó trông không đáng sợ như của Guillermo Del Toro (sẽ ra mắt vào tháng 12 này).

Ở những nơi khác trong thế giới phát trực tuyến, Netflix đang ra mắt một cặp phim tài liệu. Đầu tiên là câu chuyện về những kẻ kém cỏi của Úc trong môn đua thuyền, và phần sau là câu chuyện ớn lạnh về một kẻ giết người hàng loạt người Ấn Độ. Ngoài ra còn có một thành công phòng vé gây tranh cãi cuối cùng đã đạt được video theo yêu cầu và HBO Max cung cấp một bộ phim bom tấn kết thúc thế giới với sự tham gia của Halle Berry.

1. Untold: The Race of the Century

Untold: The Race of the Century

Netflix's Untold: The Race of the Century là một bước nhảy sâu sắc vào một trong những biên niên sử mẫu mực của trò chơi, nơi Câu lạc bộ Du thuyền New York hùng vĩ đang hy vọng mở rộng chuỗi chiến thắng 132 năm của mình.

Ngoài ra, ai có thể ngăn cản họ? Nhóm tường thuật này đã tập hợp một số chuyên gia Úc để tạo ra điều không thể tưởng tượng được. Các cá nhân từ nhóm Hoa Kỳ đã được tham khảo ý kiến ​​bổ sung.

2. Indian Predator: The Diary of a Serial Killer

Indian Predator: The Diary of a Serial Killer

Một bộ phimn đến từ Ấn độ có tên là Indian Predator: The Diary of a Serial Killer cho ta thấy những tội ác khủng khiếp của Raja Kolander, sẽ ra mắt vào tuần này để cho khán giả thấy rằng còn có những tầng sâu sa đọa sâu hơn những gì bạn có thể biết.

3. Where the Crawdads Sing

Where the Crawdads Sing

Với sự thành công phòng vé trong mùa hè năm nay bộ phim Where the Crawdads Sing nói về một cô gái trẻ có tên Kya Clark được gọi một cách chế giễu trong cộng đồng North Carolina của cô với cái tên "Marsh Girl".

Trong khoảng thời gian đó, nhân vật chính đã sống sót một mình trên một bờ biển NC. Khi cô ta đang trở thành một cô gái thiếu niên, nhân vật chính không may sớm có quan hệ tình cảm với hai người đàn ông. Trrước khi bạn biết về nó, cô ấy đã có liên quan đến một vụ điều tra của tuàn án về vụ giết người vào năm1969, dó là một nơi những nhân viên bán hàng thân quen của cô ấy được tìm thấy và không còn sống.

Với sự thành công rực rỡ của bộ phim nó đã thu hút rất nhiều khán giả xem và dựa trên một vụ án thật người ngoài đời. Nó cũng bị lên án tội duy trì định kiến và có ​​phân biệt chủng tộc.

4. End of the Road

Di chuyển các thị trấn không phải là điều dễ chịu khi bạn còn trẻ.

Tuy nhiên, End of the Road hỏi, hãy xem xét khả năng bạn và gia đình đã chứng kiến ​​một vụ giết người. Điều đó có thể tạo ra một sự giật gân đủ không? Tất cả mọi thứ được cân nhắc, khi Brenda (Queen Latifah), hai đứa con của cô và anh chị em Reggie (Chris 'Ludacris' Bridges) đang tìm hiểu.

Tại một quán trọ bất thường gần sa mạc New Mexico, gia đình này bằng cách nào đó hay cách khác được chỉ định bởi một đao phủ. Trước khi bạn hỏi tại sao, hãy nhận ra rằng Reggie nghĩ rằng thật tuyệt khi giữ một chiếc túi tập thể dục chứa đầy tiền mặt. Có ai chưa xem No Country For Old Men chưa?

5. Love in the villa

Phim có sự tham gia của hai diễn viên hạng A nổi tiếng là Kat Graham và Tom Hopper. Kể lại một câu chuyện sau một cuộc chia ly, chỉ để thấy rằng tài sản cô ấy tiết kiệm được đã được khoảng tiền và bắt đầu chuyên phiêu lưu du ngoạn của mình.

Tình cờ gặp cuộc lãng mạn xảy ra trong khách sạn Verona của Ý khi hai người tình cờ cần phải sống tương ứng trong thời gian này.

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan