5 bộ phim mới nhất sẽ phát trực tiếp trong tuần trên Netflix, Hulu và Disney Plus

Tìm phim mới để xem trong tuần này? Tin tốt là có một thứ dành cho tất cả mọi người: Lightyear và bộ phim Minions mới sắp về nhà dành cho trẻ em, trong khi người lớn có Prey tiền truyện Predator và một bộ phim kinh dị mới nhắc chúng ta lý do tại sao chúng ta không muốn quay lại trại hè .

Trên Peacock , có một bộ phim kinh dị LGBTQ + mới có tên Họ / Họ với Kevin Bacon có vẻ vô cùng đáng lo ngại. Bạn muốn một thứ gì đó dành cho người lớn không tràn ngập những cảnh sợ hãi? Judi Dench đóng vai chính trong bộ phim Belfast được đề cử giải Oscar, sẽ đến với HBO Max trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó trong thời gian chiếu rạp.

Tóm tắt bài viết: 5 bộ phim mới sẽ phát trực tiếp trên nền tảng Netflix, Hulu và Disney Plus

Và, vâng, ngày phát hành Lightyear trên Disney Plus cuối cùng đã đến với chúng ta. Vì vậy, nếu bạn (giống như chúng tôi) không chắc mình có cần xem câu chuyện nguồn gốc về kẻ thù không đội trời chung của Woody hay không, bạn sẽ có thể làm như vậy trên một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Như bạn có thể đã nghe, một fandom Gru đã đứng lên và giúp biến Minions thành một thế lực phòng vé đáng nể.

Giống như nhiều loạt phim lớn khác, loạt phim Despicable Me Minions đi sâu vào giai đoạn tiền truyện, vì Sự trỗi dậy của Gru là tất cả về cách cậu bé 12 tuổi Felonius Gru (do Steve Carrell lồng tiếng) mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được gặp những chú Minion màu vàng đáng yêu. 

Tất nhiên, câu chuyện này ban đầu không diễn ra tốt đẹp như vậy. Gru thử giọng để tham gia Vicious 6, tổ chức vừa sa thải thủ lĩnh Wild Knuckles (Alan Arkin). Sau khi không có được chỗ ngồi bên cạnh các anh hùng của mình, Gru đã đánh cắp từ họ và trở thành kẻ thù của họ.

Các ngôi sao khác góp giọng trong phim gồm có Taraji P. Henson, Jean-Claude Van Damme, Lucy Lawless, Dolph Lundgren, Jean Clawed và Russell Brand.

Lightyear

Phim Lightyear

Chúng tôi là những người cuối cùng nhìn thấy Lightyear. Không, tôi không nói về việc phần tiền truyện của Pixar này không đạt được doanh thu phòng vé lớn như thế nào. Lightyear được cho là bộ phim mà Andy của Toy Story đã xem đã đưa anh ấy vào fandom Buzz Lightyear ngay từ đầu. 

Vì vậy, nếu Woody từng hỏi, đây là bộ phim đã mạo hiểm vị trí của anh ấy trong hộp đồ chơi của Andy. 

Trong Lightyear, nhân viên kiểm lâm không gian Buzz (Chris Evans lồng tiếng) tham gia vào một cuộc phiêu lưu giữa các vì sao dường như đã đưa anh ta quay ngược thời gian. 

Trong khi anh lên đường thực hiện nhiệm vụ này trong tình bạn khăng khít với sĩ quan chỉ huy Alisha Hawthorne (Uzo Aduba), thì giờ anh đã gặp lại cháu gái của cô là Izzy (Keke Palmer). Bây giờ, anh ấy sẽ phải dựa vào Izzy và phi hành đoàn của cô ấy - cũng như con mèo robot Sox (Peter Sohn) - để về nhà.

Prey

Phim Prey

Những người hâm mộ khoa học viễn tưởng / hành động đã rất phấn khích trước ý tưởng về Predator (có thể không phải tất cả các phim của hãng, nhưng một số trong số chúng) trong nhiều năm. 

Giờ đây, cuối cùng họ cũng có thể thấy nhân loại lần đầu tiên bắt gặp những sát thủ chết người này như thế nào. Trở lại năm 1719, chiến binh Comanche Naru (Amber Midthunder) phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn nhất: bảo vệ bộ tộc của mình chống lại Predator (Dane DiLiegro).

Vâng, vì chúng tôi đã thấy một phiên bản được trang bị tốt hơn của loài người đối đầu với Kẻ săn mồi, chúng tôi rất tò mò làm thế nào những người ngoài hành tinh này và vũ khí của họ sẽ làm được điều đó với con người bằng những công cụ kém tiên tiến hơn. Prey được đạo diễn bởi Dan Trachtenberg, người nổi tiếng với 10 Cloverfield Lane xuất sắc. 

Chúng tôi không biết người hâm mộ Predator tin tưởng như thế nào về Prey - mặc dù từ ngữ rất hay - nhưng chúng tôi biết sự thật: nếu nó phát trực tuyến, chúng tôi có thể xem nó. 

Thirteen Lives

Phim Thirteen Lives

Tin tức xử lý rất nhiều câu chuyện hỗn loạn, và chúng ta hiếm khi nhìn lại những con người đang gặp nguy hiểm. Ron Howard's Thirteen Lives - câu chuyện về cuộc giải cứu đội bóng đá Thái Lan bị mắc kẹt trong hang động - có vẻ sẽ thay đổi tất cả những điều đó, và phim cũng có một dàn diễn viên nghiêm túc.

Vì vậy, đối với bất kỳ ai không bị cuốn vào cảm xúc của một cuộc giải cứu khó khăn, bạn sẽ có những người như Colin Farrell, Viggo Mortensen và Joel Edgerton trong vai những người đàn ông đang làm việc để cứu những đứa trẻ này. Navy SEALS cũng tham gia, nhưng những khó khăn trong việc giải thoát những đứa trẻ đã khiến lực lượng cứu hộ phải đi theo một hướng táo bạo. 

They/Them

Phim They/Them

Trại và kinh dị đi cùng nhau giống như Freddy & Jason, nhưng They / Them là một bộ phim kinh dị vượt ra ngoài ký ức của Crystal Lake. Trại Whistler là một trại chuyển đổi được điều hành bởi Owen Whistler (Kevin Bacon) cực kỳ đáng sợ. Và trại này đã kinh doanh khá lâu.

Trong khi Whistler thừa nhận rằng nhóm mới gồm những người thuộc cộng đồng LGBTQ rằng anh ấy "không thể làm cho [họ] trở nên thẳng thắn", anh ấy thực sự cung cấp một số lời hứa giúp đỡ và một "cảm giác tự do mới". 

Trong suốt quá trình trải nghiệm, các trại viên đều phản kháng như những gì người tư vấn của họ đang dự đoán. Và đó là khi (nó xuất hiện) một kẻ giết người tấn công khu cắm trại. 

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan