Top 8 skin đắt nhất CS:GO trong năm 2022

Game CS:GO sở hữu một trong những thị trường hàng hóa ảo đa dạng nhất trong thế giới game từ skin súng đến skin dao, bạn có thể tham gia dao dịch để khoe sự độc đáo chơi skin của bạn.

Tuy nhiên, khi nói đến sự hiếm hoi, giao dịch skin có thể gặp khó khăn, chi phí cho 1 skin hiếm. Chúng ta hãy cùng xem xét top skins đắt nhất trong lịch sử cs go skins.

Tóm bài viết top 8 skins đắt nhất lịch sử csgo:

  1. Skin Case Hardened blue gem OCEANO: 300$ lên đến hơn 32.000$
  2. Souvenir AWP | Dragon Lore Factory New: 23.075$
  3. StatTrak™ M9 Bayonet Crimson Web Factory New: 14.600$
  4. StatTrak™ M4A4 Factory New: 12.000$
  5. Butterfly Doppler Ruby và Sapphire: 9.500~10.500$
  6. M9 Bayonet Emerald: 9.000$
  7. Glove Fade Factory New: 4.000$
  8. AWP Gungnir Factory New:3.900$

8. AWP Gungnir Factory New - 3.900$

AWP Gungnir Factory New

 Dòng awp mới này đến từ hòm Operation Shattered Web. Ngay sau khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý của những fan và tín đồ skin của CSGO. Khẩu ngắm AWP Gungnir sỡ hữu đường nét tuyệt mỹ, có màu xanh dương hài hòa hoa văn mang phong cách của thần thoại Bắc Âu.

7. Glove Fade Factory New: 4.000$

Glove Fade Factory New

Găng tay này ở hòm Clutch Case ở đầu năm 2018. Glove Fade Factory New Mặt sau của găng tay đã được đưa ra một mô hình mạng nhện. Nó là một trong những dòng skin glove ( găng tay) có giá trị trong CSGO, giá thành của nó lên đến hơn 5000$. 

6. M9 Bayonet Emerald: 9.000$

M9 Bayonet Emerald

Dòng knife skins xanh ngọc có giá trị và hiếm trong CSGO, con dao M9 Bayonet Gamma Doppler Emerald là dòng rất hiếm. Đây cũng là một trong những con M9 Bayonet đắt nhất trong CSGO ở hiện tại.

5. Butterfly Doppler Ruby và Sapphire: 9.500~10.500$

Butterfly Doppler Ruby và Sapphire

 Dao Butterfly được cho là con dao nóng nhất trên thị trường skin CSGO hiện nay với bất kỳ con dao bướm nào đã tăng gấp đôi hoặc đôi khi tăng gấp ba lần giá ban đầu của nó. Trong số đó 2 skin Butterfly Doppler Ruby và Sapphire là bản giới hạn trên cùng của dòng dao bướm này, tùy thuộc vào phao và chỉ số theo dõi, mỗi chiếc dao này có thể có giá lên tới hàng ngàn đô.

4. StatTrak™ M4A4 Factory New: được bán với giá 12.000$

StatTrak™ M4A4 Factory New

 M4A4 Howl là một trong những skin ấn tượng nhất trong CS:GO và cũng là khẩu súng đắt giá và hiếm có trên thị trường kể từ khi phát hành cho đến nay. Vũ khí Contraband duy nhất trong CS:GO không còn là một trường hợp mở khi Valve gỡ bỏ khỏi rương của Hunter và cách duy nhất để có được vũ khí này là chi một khoản tiền lớn trong thị trường giao dịch CSGO.

3. StatTrak™ M9 Bayonet Crimson Web Factory New: 14.600$

StatTrak™ M9 Bayonet Crimson Web Factory New

 Đây có lẽ là 1 trong những skin hiếm trong CSGO. Số lượng dao này số lượng người sở hữu rất ít. Độ hiếm của nó có lẽ chính là nguyên nhân giá thành nó lớn ngất ngưởng của con dao M9 này.

2. Souvenir AWP | Dragon Lore Factory New: 23.075$

Souvenir AWP | Dragon Lore Factory New

Dragon Lore là 1 trong những skins đắt giá nhất trong CSGO. Game thủ CS:GO không ai có thể không biết khẩu AWP Dragon Lore. Nó đã trở thành 1 trong những skins huyền thoại nhưng Skin Souvenir lại còn hiếm hơn thế nữa. 

Kể từ khi Valve loại bỏ map Cobblestone ra khỏi active Map Pool của pro csgo. Map rơi hòm Souvenir Cobblestone Dragon lore chỉ 1 duy nhất của Major.

1. Skin Case Hardened blue gem OCEANO: 300$ lên đến hơn 32.000$

Từ khi Skin Case Hardened blue gem OCEANO mới xuất hiện lần đầu ở counter strike global offensive, vẫn chưa có bất kì skin súng, skin dao hay găng tay nào có tên tuổi và giá trị lớn đến như thế. Độ giá trị của nó rất cao, có tiền cũng không thể dễ dàng sỡ hữu 1 trong những skin blue gem OCEANO.

 Tại sao nó lại đắt:

 Tất cả skin case hardened CS:GO là một viên đá quý màu xanh được chứng nhận, sẽ có giá cao hơn đáng kể so với giá thị trường. Điều này là do vỏ đá quý màu xanh da cứng được tìm kiếm rất nhiều bởi các nhà sưu skin. Đá quý màu xanh là phiên bản đẹp nhất của case-harden, vì vậy nó thực sự là một vật phẩm linh hoạt để sở hữu.

Ak 47 blue gem - csgo

 Làm thế nào hiếm là một viên đá quý màu xanh?

CS:GO Weapon Case là dòng skins đắt nhất csgo qua thời gian hòm càng trở nên hiếm có và ít đi và nó trở nên đắt đỏ. Dưới đây là mô hình mà Case Hardened sử dụng, bạn có thể thấy làm thế nào có rất ít khu vực có màu xanh thuần khiết, và đó là lý do tại sao có quá ít đá quý màu xanh. Một trường hợp trung bình da cứng sẽ chứa 10% màu xanh, để đủ điều kiện là một viên đá quý màu xanh, nó cần 75% màu xanh.

Trong thông tin danh sách của chúng tôi về viên ngọc xanh Five-Seven, chúng tôi chỉ có ba mẫu hạt đủ điều kiện có nghĩa là tỷ lệ mở một viên đá quý màu xanh là 3/1000.

Skin Case Hardened blue gem

Xem thêm:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan