Top 3 website kiếm tiền online từ khảo sát

Đây là bài viết so sánh các website kiếm tiền từ khảo sát tốt nhất mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

  1. Freecash
  2. Swagbucks
  3. Toluna

1. Freecash

Website Freeskins là trang web kiếm tiền đơn giản qua các nhiệm vụ và khảo sát, xem video, tải ứng dụng và cho phép bạn kiếm được điểm khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao như trên và sau khi nhận được điểm bạn có thể quy điểm ra phần thưởng như: key trò chơi, rút tiền về paypal, visa và hơn thế nữa,...

  • Code nhận 100~500coin: nhan
  • Link website: tại đây

Freecash

2. Swagbucks

Swagbucks

Swagbucks là một trong những trang web khảo sát phổ biến nhất và cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể hoàn thành các khảo sát trực tuyến, xem video, chơi trò chơi và tham gia các hoạt động khác để kiếm điểm thưởng. Sau đó, bạn có thể đổi điểm thưởng thành tiền mặt, thẻ quà tặng hoặc các sản phẩm khác.

  • Bạn có thể đăng ký kiếm tiền online: tại đây

3. Toluna

Toluna

Toluna là một nền tảng khảo sát trực tuyến cho phép người dùng tham gia vào các khảo sát và chia sẻ ý kiến của mình. Nền tảng này được thành lập vào năm 2000 và hiện đã trở thành một trong những công ty khảo sát hàng đầu trên thế giới.

Người dùng của Toluna có cơ hội tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến về nhiều lĩnh vực khác nhau như sản phẩm, dịch vụ, thị trường và ý kiến ​​công chúng. Sau khi hoàn thành khảo sát, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng và có thể đổi chúng thành tiền mặt, thẻ quà tặng hoặc tham gia vào các quay thưởng hàng tháng.

Toluna cũng cung cấp một cộng đồng trực tuyến năng động, cho phép người dùng giao tiếp với nhau, chia sẻ ý kiến và tham gia vào các hoạt động khác như bình luận, thảo luận và viết đánh giá sản phẩm.

Với Toluna, người dùng có thể không chỉ chia sẻ ý kiến của mình mà còn kiếm được phần thưởng trong quá trình tham gia vào các khảo sát và hoạt động trên nền tảng này.

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan