8 game đua xe trên PS4 hay mà bạn nên chơi

Các tựa game đua xe hay nhất trên PS4 hiện nay có rất nhiều thể loại. Người chơi hâm mộ đua xe đến với thể loại này với những kỳ vọng khác nhau.

Có lẽ bạn muốn cạnh tranh với các đối thủ trực tuyến trong một tay đua kỹ thuật tuyệt vời, bạn muốn chơi với bạn trong một tay đua đầy màu sắc hoặc có thể bạn muốn so tài với chính mình trong một tay đua thử thời gian. Dù thế nào đi nữa, PS4 gần như chắc chắn có một trò chơi đua xe phù hợp với sở thích của bạn.

Mình đã chuẩn bị tổng hợp danh sách một số trò chơi đua xe xuất sắc dành cho máy chơi game PS4, sẽ phục vụ cho nhiều trò chơi đua xe cho người hâm mộ thể loại này.

Tóm tắt bài viết 8 game đua xe hay trên PS4 hay mà bạn nên chơi:

Tuy nhiên, nếu không có gì trong danh sách này phù hợp với bạn, bạn nên xem phần Đua xe của PlayStation Store để có thêm các tùy chọn và hiện nay có hàng trăm trò chơi đua xe dành cho game thủ và danh sách này chỉ là chia sẻ của mình về 8 tựa game đau xe mình cảm thấy hay nhất.

1. Burnout Paradise Remastered

Burnout Paradise Remastered

Nếu các tay đua arcade hiện đại-cổ điển là sở thích của bạn, bạn không thể làm tốt hơn Burnout Paradise Remastered. Trò chơi này ban đầu ra mắt trên PS3 và Xbox 360, nhưng đã có phiên bản làm lại trên PS4 và Xbox One vào năm 2018.

Trong trò chơi này, bạn có thể đua vòng quanh thế giới mở hoặc tham gia trực tuyến để chơi cạnh tranh. Một tính năng đặt Burnout Paradise Remastered so với nhiều tay đua khác là trò chơi có “Chế độ va chạm”, trong đó việc đâm vào những tay đua khác trong thời trang ngoạn mục là toàn bộ điểm chứ không phải là điều cần tránh.

2. Crash Team Racing: Nitro-Fueled

Crash Team Racing: Nitro-Fueled

Trò chơi đua xe không nhất thiết phải là công việc kinh doanh nghiêm túc; chỉ cần hỏi Crash Team Racing: Nitro-Fueled. Trong phần làm lại của Crash Team Racing từ năm 1999 này, người chơi sẽ điều khiển linh vật Sony Crash Bandicoot cùng bạn bè và kẻ thù của anh ta, khi họ đối đầu với nhau trên các đường đua xe go-kart khó khăn.

Nếu bạn nghĩ điều này nghe giống như Mario Kart với dàn diễn viên hơi khác, thì bạn đã chính xác. Nếu bạn nghĩ điều này nghe có vẻ rất thú vị, bạn cũng chính xác. Crash Team Racing là một trong những mục thân thiện với trẻ em hơn trong danh sách này, vì vậy nếu bạn có những người hâm mộ đua xe trẻ tuổi trong nhà, đó là một lựa chọn chắc chắn.

3. Gran Turismo Sport

Gran Turismo Sport

Khi hàng loạt những bộ phim đua xe ra đời như “Gran Turismo” gần như đồng nghĩa với PlayStation. Trong khi Gran Turismo 7 đang trên đường dành cho PS4 và PS5, thì hiện tại, trò chơi gần đây nhất trong series là Gran Turismo Sport.

Nếu bạn muốn trực tuyến và chứng minh kỹ năng của mình trong các trận đấu nhiều người chơi có tính cạnh tranh cao, đây có lẽ là trò chơi phù hợp dành cho bạn. Với hơn 300 chiếc xe và hơn 80 đường đua, trò chơi có rất nhiều loại. Bạn cũng có thể đi sâu vào Chế độ Arcade, cho phép bạn chơi một mình trong nhiều chế độ thử nghiệm và thời gian khác nhau.

4. F1 2021

F1 2021

Không phải tất cả các cuộc đua đều diễn ra trên những đường đua được cắt tỉa cẩn thận. Dirt 5 đưa người chơi đi off-road bằng nhiều loại phương tiện khác nhau, từ xe đẩy, xe tải quái vật, xe đua cổ điển.

Bạn sẽ chạy đua trên đất, đá, cát và băng, trong các môi trường trải dài từ Thành phố New York đến những vùng xa xôi của Na Uy. Là một trong những trò chơi mới hơn trong danh sách này, Dirt 5 rất đẹp, với điều kiện thời tiết năng động và hiệu ứng ánh sáng tinh tế.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là những chiếc xe đều cho cảm giác điều khiển tuyệt vời. Thậm chí còn có một chế độ nghề nghiệp, nơi bạn đối đầu với một tay đua kỳ cựu do Nolan North thủ vai.

5. Dirt 5

Dirt 5

Đây không phải tất cả các cuộc đua đều diễn ra trên những đường đua được làm chỉnh chu hay cẩn thận. Dirt 5 sẽ mang người chơi đi off-road bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như: xe đẩy, xe tải quái vật, xe đua cổ điển.

Bạn sẽ tham gia vào cuộc đua trên đất, đá, cát và băng, trong các môi trường trải dài từ Thành phố New York đến những vùng xa xôi của Na Uy. Là một trong những trò chơi mới hơn trong danh sách này, tựa game Dirt 5 có đồ họa rất đẹp với điều kiện thời tiết năng động và hiệu ứng ánh sáng tinh tế.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là những chiếc xe sẽ mang cho bạn một cảm giác điều khiển tuyệt vời. Thậm chí còn có một chế độ nghề nghiệp, nơi bạn đối đầu với một tay đua kỳ cựu do Nolan North.

6. Redout

Redout

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tham gia đua những chiếc xe cũ nhàm chán trên vỉa hè cũ tẻ nhạt, bạn luôn có thể thử Redout. Tay đua arcade tương lai này là một sự trở lại với những tác phẩm kinh điển như F-Zero, với những chiếc xe bay, phong cảnh ảo giác và nhạc phim hấp dẫn để chứng minh điều đó.

Bạn có thể thăng cấp tàu của mình trong chế độ nghề nghiệp một người chơi (hoàn thành với các trận đánh trùm) hoặc thử vận ​​may với các đối thủ là con người trên 25 đường đua ở 5 địa điểm.

Bạn thậm chí có thể thu thập sức mạnh khi bạn di chuyển, đảm bảo rằng không có hai chủng tộc nào diễn ra hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn cần một tay đua “chọn và chơi” ở chế độ chờ, thì Redout là cách để đi.

7. Trackmania Turbo

Trackmania Turbo

Trackmania Turbo là một tay đua arcade đầy thú vị và là nơi tham gia vượt qua những chướng ngại vật hoang dã và sau đó thử thách bản thân để làm điều đó một lần nữa, thậm chí nhanh hơn, là thứ tự trong ngày. Trò chơi này có các vòng lặp, đường ray từ trường, nhảy trên không và tất cả các loại thủ thuật khác từ “không thực tế” đến “không thể” trong một chiếc xe hơi thực.

Bạn có thể tham gia trên hơn 200 đường đua trong chế độ một người chơi của trò chơi hoặc lập nhóm với một người chơi khác khi cả hai điều khiển cùng một chiếc xe trong nhiều người chơi. Bạn thậm chí có thể xây dựng các bản nhạc kỳ lạ của riêng mình để chia sẻ với bạn bè chơi cùng.

Mặc dù Trackmania Turbo là một trong những trò chơi phi truyền thống trong danh sách này, nhưng nó cũng là một trong những trò chơi đáng nhớ hơn.

8. Trials Rising

Trials Rising

Một trong những trò chơi đua xe khác trên PS4 ít ai biết, tựa game Trials Rising sẽ không tập trung vào những chiếc xe đua xung quanh một đường đua ngang bằng. Thay vào đó, Trials Rising là một trò chơi đua xe máy dựa trên vật lý, là nơi bạn sẽ phải chinh phục nhiều chướng ngại vật nguy hiểm, leo dốc và nhảy qua các chướng ngại vật...

Đương nhiên, bạn có thể đua khắp nơi trên thế giới, từ Pháp đến Trung Quốc và xây dựng các đường đua của riêng bạn để chia sẻ với bạn bè và đối thủ của bạn.

Điều bất thường hơn một chút là chế độ song song nhiều người chơi của trò chơi, trong đó bạn và một đối tác cố gắng điều khiển một chiếc xe đạp duy nhất bằng hai bộ điều khiển.

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan