Top tựa game sinh tồn trên PC hot nhất 2022

Thể loại game sinh tồn PC luôn hấp dẫn, mặc dù trên thực tế đôi khi nó còn buộc người chơi phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn. Không chỉ đơn thuần là một trò chơi hay tựa game giải trí thiết kế đẹp mà nó còn dạy chúng ta cách tính toán, quyết đoán và sử dụng các tài nguyên linh hoạt một cách khôn ngoan để tồn tại trong một thế giới đầy khắc nhiệt và nguy hiểm. 

Dưới đây chia sẻ của mình về top 5 tựa game sinh tồn hay nhất 2022.

>>> Tải game steam phí có tại Free full - xyz

Tóm tắt nội dung:

 1. Rust
 2. Minecraft
 3. Don't Starve Together
 4. Raft
 5. ARK

1. Rust

Rust là một trong những tựa game sinh tồn online hot nhất trên các quốc gia, kể cả Việt Nam, không những thế tựa game này là một trong những tựa game bán chạy nhất trên trên Steam. Một trong những trò chơi khắc nhiệt và đầy rẫy nguy hiểm khiến nó trở nên rất hấp dẫn với những người thích thể loại game sinh tồn, sống sót.

Rust

game sinh tồn rust

Làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại, để sinh tồn và thống trị được bạn cần rất nhiều nỗ lực và thời gian để vượt qua những khó khăn như đói, khát và cái lạnh giá của sinh tồn. Sinh tồn để sống sót qua cái đói bạn phải giết động vật để lấy thịt. Tự vệ bản thân hay kết bạn với những người chơi lạ và giết họ để lấy thực phẩm cũng như vũ khí. Tạo liên minh với những người chơi khác và thành lập một team.

Là một người mới chơi, học các sợi dây thừng là một rào cản không dễ leo lên nếu không có nhiều lần ngã. Tuy nhiên, thời điểm cuối cùng bạn tìm ra mọi thứ là khi trò chơi bắt đầu trở nên thú vị. Nếu bạn có lòng kiên nhẫn và không dễ dàng nản lòng trước sự khắc nghiệt có thể đến từ sự sống còn và sự phản bội, thì điều này sẽ không bao giờ ăn mòn trong thư viện trò chơi của bạn. Trò chơi tiếp tục.

Bạn có thể tham khảo: tại đây

 • Tựa game này có giá khoảng: 15.00-20.00 USD.

2. Minecraft

Đây là một game sinh tồn pc nhẹ không thể bàn cãi về độ nổi tiếng và sáng tạo trong suốt bao năm nay. Tựa game này là một trong những tựa game sống sót hay nhất cho đến nay.

Minecraft có rất nhiều cái hay của game sinh tồn này như: mod, đổ bóng 3D chân thật và nhiều cái khác,...

minecraft

game sinh tồn minecraft

Minecraft hiện có 2 chế độ chính gồm:

 • Sinh tồn: Trước màn đêm xuống, bạn phải xây dựng cho mình một cái căn nhà hay bộ vũ khí để sinh tồn qua đêm đầu khó khăn và gian nan. Bạn có thể sinh sống theo phong cách mà bạn muốn.
 • Sáng tạo: Bạn sẽ được làm chủ của thế giới riêng mình, xây dựng những thứ hay ho bạn muốn,...

Bạn có thể tham khảo: tại đây

 • Tựa game này có giá khoảng: 15.00-35.00 đô la.

3. Don’t Starve Together

Đây là một tựa game hay đã trở nên quá phổ biến gần đây kể từ Indie Don't Starve và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người chơi trên toàn thế giới với đồ họa độc đáo, khác biệt và lối chơi hấp dẫn không giống đâu.

Don't strave toghether

game sinh tồn don't strave toghether

Don’t Starve Together là một bản của phần mở rộng của Don’t Starve cho phép bạn chơi chế độ nhiều người chơi hay gọi là Multiplayer.

Bắt đầu với Don't Starve, bạn sẽ thấy mình đang kẹt ở trong một thế giới ma thuật mang màu sắc huyền ảo và pha chút kinh dị. Công việc bạn sẽ vất vả như: thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm để tồn tại và đồng thời khám phá và làm sáng tỏ những bí mật trong thế giới của Don't Starve. Tựa game này rất hay nếu bạn có thể rủ một nhóm bạn bè mình chơi cùng nhau.

Bạn có thể tham khảo: tại đây

 • Tựa game này có giá khoảng: 5.00-10.00 USD.

4. Raft

Khởi đầu với một ván gỗ nhỏ bắt đầu làm quen với cuộc sống sinh tồn ở biển với các cuộc phiêu lưu xuyên đại dương, thu thập các mảnh vỡ rơi rớt đang trôi trên biển để tồn tại sống sót. Một vùng biển đầy rẫy khó khăn ở phía trước. Đây là một tựa game sinh tồn khá nhẹ nhàng và đơn giản, mang lại sự thư giãn cho người chơi.

Raft

game sinh tồn raft

Tài nguyên rất khó tìm thấy trên biển: người chơi sẽ phải bắt bất kỳ mảnh vỡ trôi nổi nào bằng cách sử dụng chiếc móc và phưu lưu trên những cơn sóng và các hòn đảo phía trước.

Tình hình game hiện tại vẫn đang được cập nhật, chưa có điểm kết thúc game.

Bạn có thể tham khảo: tại đây

 • Tựa game này có giá khoảng: 9.00-15.00 USD.

5. ARK

Bạn sẽ đươc bắt đầu ở một hòn đảo bí ẩn có tên là ARK, bạn phải săn bắn, thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm, trồng trọt, nghiên cứu công nghệ và xây dựng nơi trú ẩn để chống chọi với các yếu tố.

Tham gia vào vòng đời của hệ sinh thái năng động với hệ thống phân cấp động vật ăn thịt và con mồi, nơi bạn chỉ là một sinh vật trong số nhiều loài đang đấu tranh để thống trị và tồn tại

ARK

game sinh tồn ark

Sử dụng sự nhanh trí và tài nguyên của bạn để giết hoặc thuần hóa và nhân giống khủng long leviathan và những sinh vật nguyên thủy khác đi lang thang trên đất liền, đồng thời lập nhóm với hàng trăm người chơi khác hoặc săn lùng chúng để tồn tại, thống trị,...

Là một tựa game có Thiết kế đồ họa cao nên khá nặng.

Bạn có thể tham khảo: tại đây

 • Tựa game này có giá khoảng: 20.00-50.00 USD.

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan