Top 10 tựa game steam miễn phí đáng chơi nhất 2021

Như bạn đã biết thì Steam là nguồn cung cấp game hay trò chơi trên máy tính tối ưu cho nhiều người. Hàng loạt trò chơi mới liên tục biến nó thành một kho lưu trữ tuyệt vời cho những người đam mê giải trí tìm kiếm nhiều loại trò chơi điện tử khác nhau. Steam cũng có nhiều sự lựa chọn miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể chơi mà không mất chi phí một đồng nào.

Có nhiều loại game khác nhau trong danh sách của chúng tôi, bao gồm hành động, bắn súng nhiều người chơi, đấu bài, mô phỏng chiến tranh,... Có thể tôi không thêm một vài trò chơi trong số này vì được đánh giá quá thấp để vào danh sách này, mặc dù một số trò chơi đáng được đề cập.

Và dưới đây là các danh sách top game Steam free hay nhất 2021.

Tóm tắt:

1. Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO)

Tựa game Team csgo

Đầu tiên chúng ta không thể không quên được tựa game này, tựa game CS:GO được ra mắt vào năm 2012. Là một trong những tựa game FPS hàng đầu thế giới cho đến hiện tại. Hiện tại tựa game fps này ở Việt Nam đang rất phổ biến. Tựa game CS:GO đang khá phổ biến nên sẽ có nhiều người sử dụng cheat, tôi khuyên bạn nên mua tựa game fps này.

Nhiều năm sau đó, game PC vẫn là chủ yếu chống lại các tựa game hiện đại hơn, một phần là do lối chơi cốt lõi đã được thiết lập và cộng đồng tích cực của nó.

Tuy nhiên, về mặt hình ảnh, CS:GO đang bắt đầu cho thấy tuổi của nó và nó không phong phú về mặt chủ đề như những tựa game nổi tiếng như Overwatch. Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ tận hưởng trải nghiệm không rườm rà của CS:GO và bối cảnh thể thao điện tử cạnh tranh cao.

2. Dota 2

Tựa game Team Dota 2

Dota 2 là một trong những  tựa game MOBA độc quyền tuyệt vời trên nền tảng Steam. Trò chơi đặt hai đội gồm 5vs5 chống lại nhau để phá hủy căn cứ của đội đối phương. Đồ họa thiết kế của Dota2 sắc nét nổi bật nên sẽ nặng hơn các tựa game MOBA khác.

Hệ thống trò chơi Dota 2 đòi hỏi quá trình đào tạo phức tạp, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều nội dung để khám phá. Tất cả các anh hùng đều có sẵn ngay từ đầu, vì vậy bạn có thể giữ tiền trong ví trừ khi bạn thực sự muốn trang bị cho nhân vật của mình giao diện mới.

3. Team Fortress 2

Tựa game Team Fortress 2

Team Fortress 2 là tựa game fps lâu đời nhất của tất cả các game bắn súng theo đội, theo định hướng đẳng cấp vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Steam.

Mặc dù công thức của nó đã được các trò chơi áp dụng và mở rộng trong nhiều năm, nhưng lối chơi cổ điển vẫn rất thú vị và trò chơi nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhờ vào cộng đồng lớn của nó. Với chín lớp học độc đáo, nhiều lựa chọn chế độ chơi và một cộng đồng luôn hoạt động tích cực, không bao giờ có lúc nào sai khi chơi Team Fortress 2. Nếu bạn chưa biết đến nó thì hãy thử chơi nhé!

4. Unturned

Tựa game Unturned

Tựa game Unturned với phong cách đồ họa thiết kế tương tự Roblox, giống với tinh thần của trò chơi sinh tồn DayZ, Rust và những tựa game tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua hình ảnh chính xác trong tiêu đề, bạn sẽ thấy một trò chơi sinh tồn khắc nhiệt và đáng kinh ngạc, trong đó bạn có thể tìm kiếm nguyên liệu trong khi lũ zombie vẫn quanh quẩn trong khu vực nào đó.

Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn cố gắng sống sót với một người bạn hoặc chiến đấu để giành nguồn cung cấp trong chế độ người cuối cùng.

5. Brawlhalla

Tựa game Brawlhalla

Trong trò chơi này bạn phải chiến đấu với đối thủ trên ba cấp độ bè và cố gắng kiếm điểm. Trực tiếp thay đổi võ sĩ tấn công của anh ta, nhưng các bước di chuyển của các nhân vật dễ học hơn. Trọng tâm của trò chơi đã chuyển sang tấn công bằng vũ khí, do đó, vũ khí ngẫu nhiên đi từ trên xuống dưới.

Trong trò chơi Brawlhalla thay đổi các tính năng của nó thành sáu lần một tuần, mặc dù bạn có thể mua đơn vị tiền tệ của nhân vật yêu thích của mình trong trò chơi.

6. Smite

Tựa game SMITE

Smite là trò chơi MOBA theo góc nhìn thứ ba dùng để đấu các vị thần từ hàng chục vị thần chống lại nhau trong chiến đấu chặt chẽ của 2 đội. 

Chỉ riêng góc máy ảnh độc đáo của Smite cũng đủ để tạo nên sự khác biệt so với các MOBA khác và nhà phát triển Hi-Rez đã không dừng lại ở đó. Mỗi bản đồ đều được đánh bóng, mỗi vị thần đều trông tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời, và các chế độ Trận đấu trong ngày đặc biệt cung cấp rất nhiều sự đa dạng. Bỏ qua một số vấn đề về cân bằng cuối game, việc thực hiện các ý tưởng sáng tạo thần thánh của Smite khiến nó trở thành một ứng cử viên xứng đáng.

7. War Thunder

Tựa game WarThunder

Là một trò chơi hành động chiến đấu bằng xe cộ giống với loạt phim World of Tanks của Wargaming.

War Thunder cung cấp các trận đấu đơn giản hóa theo phong cách arcade, trong đó hai đội gồm tối đa 16 người chơi, mỗi đội có thể chọn phương tiện chiến tranh yêu thích của họ và kết hợp với những người khác.

Nó cũng cung cấp các trận chiến theo phong cách mô phỏng rất chi tiết, kết hợp vật lý thực tế, cách sử dụng đạn và cơ chế sửa chữa, chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn thèm chơi game chiến tranh của bạn. War Thunder là một tựa game khá hay dành cho bạn.

8. Warframe

Tựa game Warframe

Warframe là một game bắn súng góc nhìn thứ ba, có nhịp độ nhanh.Bạn có thể đi qua câu chuyện chính hoặc hoàn thành nhiệm vụ phụ đơn lẻ hoặc chơi với bạn bè.

Warframe là một cái bẫy thời gian trong trò chơi, trong khi hành động bắn của nó rất chắc chắn và cấu trúc dựa trên nhiệm vụ rất dễ tiếp cận đối với người chơi mới, vũ khí, thiết bị và những thứ tương tự sẽ yêu cầu mài đáng kể để kiếm tiền nếu bạn là một người thích sưu tầm. Điều đó nói rằng, Warframe là một trò chơi phong cách xứng đáng để bạn bỏ thời gian ra trải nghiệm.

9. Paladins

Tựa game Paladins

Paladin là một trò chơi RPG bắn súng tương tự như Overwatch và Team Fortress 2. Mỗi tướng bạn chơi thuộc một trong bốn loại, có thể là chiến binh tiền tuyến, người chia bài, hỗ trợ hoặc cánh.

Paladins có hơn ba chục nhân vật có thể chơi được và hệ thống bản đồ độc đáo cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị vô địch khi bắt đầu trò chơi.

Bằng cách xóa, bạn có thể thay đổi tình trạng sức khỏe của nhân vật, thời gian làm mát kỹ năng hoặc tốc độ di chuyển, từ đó tăng thêm sự thú vị và chiến lược cho lối chơi.

10. Destiny 2

Tựa game Destiny 2

Đó là một câu chuyện viễn tây khoa học viễn tưởng về sự trả thù cho một người bạn thân yêu và là khoảnh khắc kể lại cao nhất của Destiny.

Destiny 2 gần đây đã bắt đầu chuyển sang phong cách chơi tập trung vào RPG hơn nên một số thứ như mod, đặc quyền và cây kỹ năng vẫn chưa được hoàn thiện. Điều đó nói rằng bạn có thể sẽ không nhận thấy điều này trừ khi bạn đang ở cuối trò chơi cố gắng tối thiểu hóa bản dựng của mình.

Destiny 2 có một số game bắn súng FPS hay nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt nếu bạn thích chơi với bạn bè. Nếu đó là tất cả những gì bạn quan tâm thì bạn có thể muốn chơi thử trò chơi.

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan