Top 5 game fps đáng chơi nhất trên PC 2021

Năm 2020 là một năm mà tất cả chúng ta đều có rất nhiều thời gian, vì thế trò chơi điện tử có thể giúp chúng thư giản và tránh dịch tại Việt Nam. Có rất nhiều thể loại game PC để bạn lựa chọn và mặc dù bạn có thể không thích tựa game FPS nhưng hãy thử nó xem.

Top tựa game fps 2020

Có rất nhiều thể loại hành động game FPS hay cho PC năm 2020 nhưng thật khó để lựa chọn tựa game phù hợp vì vậy dưới đây sẽ là chia sẻ tham khảo lựa chọn cho các bạn tựa game FPS phù hợp dành cho bạn.

1. Counter-Strike: Global Offensive

Top tựa game FPS hay nhất hiện tại của nhà phát hành Vaule(Steam) mà không thể không nhắc tên đó là CS:GO, tựa game này mới bùng nổ ở Việt Nam khi Vavle cho phát hành miễn phí. Đây là một trong những game bắn súng xuất sắc nhất mọi thời đại với tên tuổi và Thiết kế cấp độ tuyệt vời. Tuy nhiên mặc dù nó vẫn có đường cong khắc nghiệt và đôi khi sẽ làm bạn thất vọng nhưng nó rất đáng để nỗ lực vì nếu bạn thực sự gắn bó với nó và tìm hiểu về nó mỗi khi chơi và cố gắng học hỏi từ những sai lầm của mình thì bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Vì tựa game này miễn phí nên có thể sẽ có khá nhiều người sử dụng cheat.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng thực tế, so sánh súng như ngoài đời thực, với đạn bắn và những thứ tương tự, thì trò chơi này chắc chắn không dành cho bạn.

Bạn có thể tham khảo tự game này: tại đây

Tựa game csgo

https://youtu.be/nHPnO_Fw2gA

2. Valorant

Mặc dù Riot mới đưa tựa game Valorant ra thị trường fps nhưng chỉ mới đi vào nó đã làm tất cả dân fps đã theo dõi các luồng của nó một cách say sưa. Có thể nói rằng nó là một tựa game fps trông rất hay nhưng vì nó là một tựa game fps kì lạ của sự kết hợp 2 tựa game fps đình đám: CS:GO Overwatch nhưng có vẻ các game thủ đang rất hứng thú tham gia.

Có lẽ Valorant sẽ trở thành một tựa game fps mới cạnh tranh với các game fps đình đám khác.

Bạn có thể tham khảo tự game này: tại đây

Tựa game Valorant

https://youtu.be/qfgqlX3RCTQ

3. Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Modern Warfare là một tựa game fps miễn phí vừa là một trò chơi battle royale xuất sắc. Chất lượng vượt trội hơn các tựa game battle royale khác xung quanh. Bạn sẽ được cung cấp một chiến dịch phức tạp và lựa chọn chế độ nhiều người chơi thực sự xuất sắc để lựa chọn. Việc bắn súng của nó rất thỏa mãn, bản đồ của nó bổ ích để khám phá và nó cung cấp quá đủ các khái niệm thú vị làm cho mỗi trận đấu có cảm giác hoàn toàn độc đáo, bất cứ nơi nào bạn đến.

Call of Duty: Warzone sẽ thể hiện đủ trong vài ngày đầu tiên để gợi ý rằng nó sẽ ở lại đây.

Bạn có thể tham khảo tự game này: tại đây

Tựa game Call of Duty: Warzone

https://youtu.be/7uuTy0_CCY0

4. Apex Legends

Apex Legends nó không chỉ xuất sắc mà còn hơn như vậy nữa, nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa các anh hùng để chơi, Thiết kế bản đồ tuyệt vời và vũ khí cực tốt tạo nên một trận đấu rất hấp dẫn. Điều đó giúp cho nó luôn được cập nhật và bạn không bao giờ biết mình sẽ mong đợi điều gì từ nhân vật mới mà họ đưa vào trò chơi. 

Nó cũng có thể là một trong những trò chơi battle royale hay nhất hiện có và bạn chắc chắn nên thử nếu chưa chơi.

Bạn có thể tham khảo tự game này: tại đây

Tựa game Apex Legends

https://youtu.be/T3sRyRhzx2U

5. Overwatch 2

Trong danh sách này không thể thiếu cái tên Overwatch có lẽ đã là một cái tên quen thuộc của các fan FPS. Nó là một tựa game rất thú vị, nó cung cấp sự lựa chọn phong phú và cập nhật những thứ hoàn toàn mới mẻ, quan trọng nhất là nó không bao giờ ngừng cập nhật sau ngần ấy năm. Từ các nhân vật được yêu thích hiện nay và bản đồ được chế tạo chuyên nghiệp, âm thanh nổi bật và sống động.

Tựa game không ngừng phát triển này có thể khiến bạn bận rộn cho đến hết thời gian chỉ vì mục đích đa dạng của tựa game.

Bạn có thể tham khảo tự game này: tại đây

Tựa game Overwatch 2

https://youtu.be/0VN_HvoXpPk

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận
Posts chia sẻ - thg 9 6, 2020, 1:15 SA - Thêm phản hồi

Đây là TOP 5 game fps đáng chơi nhất 2020

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan