Hướng dẫn cài đặt shader đổ bóng trong minecraft

Hướng dẫn cài đặt đổ bóng trong minecraft

Cách để cài đặt shader trong minecraft 

Sau khi bạn đã cài đặt Forge & OptiFine, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống tệp zip của trình đổ bóng mong muốn và sau đó đặt nó vào thư mục đổ bóng. Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục này, hãy chọn Cài đặt > Cài đặt hình> đổ bóng ( Options > Video Settings > Shaders). Tại đây bạn sẽ thấy nút cho thư mục Shader. Nhấn vào nó để mở khu vực mà bạn muốn đặt tập tin. Không giải nén tệp đã tải xuống vì không cần thiết.

Bạn có thể tải game miễn phí: tại đây

Cách để cài đặt Forge & Optifine

Forge giúp dễ dàng khởi chạy một bản mod và đôi khi giúp tránh những rắc rối khi thay đổi một số cài đặt nhất định trong Minecraft. Nếu bạn dự định kết hợp nó với OptiFine, bạn cần đảm bảo rằng bạn có phiên bản Forge mới nhất. Sau đó chọn phiên bản OptiFine mà bạn muốn tải xuống. Sau đó bấm vào phần Preview Preview. Tìm bản xem trước được thêm vào lần cuối, tải xuống, sau đó đặt nó vào thư mục mod. Nếu không, bạn sẽ được thông báo rằng OptiFine không tương thích với phiên bản Forge này.

Hầu hết các shader dưới đây yêu cầu đều phải cài đặt OptiFine. Đây sẽ là một bổ sung quan trọng cho Minecraft và sẽ giúp trò chơi của bạn chạy nhanh hơn. Nó cũng hỗ trợ đồ họa đẹp hơn: HD, đổ bóng, ánh sáng động, cài đặt hiển thị khoảng cách và hơn thế nữa.

Video hướng dẫn cài Shader và Optifine cho Minecraft đơn giản

https://youtu.be/S9CrDTFRK30

Link kênh: ở đây

Link video:ở đây

 

https://youtu.be/nbz6OXWCe44

Link kênh: ở đây

Link video:ở đây

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan