Đột kích có trạng thái cứng rắn chống gian lận 2020

Đột kích đã có trạng thái mới

Nhóm phát triển mới của Đột kích đã thể hiện các hành động rất tích cực để ngăn chặn các vấn đề hack và gian lận trong trò chơi đã tồn tại trong nhiều năm qua.

Thông báo mới nhất về việc tiến hành chống phòng chống nạn gian lận mới nhất, Đột Kích đã bắt đầu tiến hành cấm địa chỉ IP của khu vực Trung Quốc vào 15/8/2020, NPH VTC Online đã thông báo cấm các địa chỉ Trung Quốc tham gia vào Đột kích Việt Nam. Việc chặn này nhằm để giảm bớt được gian lận trong Đột kích.

Tin tức đột kích chống hack

Lý do cho động thái rất bất ngờ này cũng được NPH trích dẫn, theo đó, trong vòng gần 1 tháng, nhóm chống tin tặc đã xử lý tới 4.000 tài khoản, hầu hết các tài khoản này là đến từ địa chỉ IP của Trung Quốc. Bắt đầu từ ngày 15/8 tới, Đột Kích Việt Nam sẽ tiến hành cấm toàn bộ các IP đến từ Trung Quốc.

Về vấn đề thông tin bảo mật

Các tài khoản đã đăng ký phải được liên kết an toàn bằng số điện thoại và thông tin. Do đó NPH cũng yêu cầu các tài khoản phải liên kết bảo mật bằng số điện thoại ở Việt Nam mới được cho phép tham gia vào Đột Kích.

Trong trường hợp người chơi sống ở nước ngoài, bạn có thể liên hệ trực tiếp với NPH và fanpage để được Đột Kích để được hỗ trợ.

Đột kích đã có động thái cứng rắn với gian lận

Hệ thống chống hack thế hệ tiếp theo cho Đột kích, đã cấm hơn 1.500 tài khoản lừa đảo trong vòng chưa đầy 24 giờ.

VTC sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản của người chơi lạm dụng, sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận game sẽ không được nhân nhượng hay vì lý do gì. Thậm chí nếu nặng tay hơn đột kích sẽ khóa cả IP người chơi và bạn không thể đăng nhập lần thứ 3 vào đột kích được nũa.

Để cải thiện chống gian lận chặt chẽ trong game Đột kích, VTC online đã bổ sung nhân sự để thường xuyên tuần tra 24/7 nhằm mục đích xử lý các mã gian lận không thể phát hiện được.

Xem thêm:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan