Top 10 game thủ CS:GO gian lận bị bắt tại trận năm 2010

Thông tin

Tổng biên tập của HLTV.org "MIRAA" Mira sẽ xem xét một số người chơi đã đưa ra tiêu đề vì những lý do không chính đáng.

Trong hơn một thập kỷ, một số người chơi Counter-Strike đã làm việc chăm chỉ để tạo tên tuổi cho mình trong trò chơi này. Khi không thể tạo dấu ấn của họ, hoặc đôi khi chỉ đơn giản là để giải trí, một số người đã dùng đến sự gian lận và trong khi một số trong số họ đã thoát khỏi nó, một số thì không.

Từ các lệnh cấm cá nhân đến các hình phạt của đội, danh sách này có tất cả. Và thậm chí một người chơi caugh gian lận trong vòng loại LAN cho một giải đấu lớn. Tò mò muốn tìm hiểu chúng ta đang nói về ai? Đọc danh sách được biên soạn bởi chúng tôi dưới đây.

Top 10 game thủ bị bắt vì chơi gian lận

10. United States Roman "smirnov" Smirnov - Tháng 3 năm 2006

Cựu cầu thủ iDemise đã cố gắng để có thêm trợ giúp cho trận đấu CAL-Mời với Rival nhưng nó đã phản tác dụng, khi anh ta đăng một số điểm 23-23 ảm đạm, đội của anh ta vẫn thua trận đấu và anh ta bị cấm trong 12 tháng. Đội của anh ta, Turmoil, bị đánh dấu là không hoạt động và bị hạ cấp thành CAL-Premier trong quá trình này.

9. Russia Viktor"smirnov" Smirnov - Tháng 3 năm 2006

Cựu cầu thủ iDemise đã cố gắng để có thêm trợ giúp cho trận đấu CAL-Mời với Rival nhưng nó đã phản tác dụng, khi anh ta đăng một số điểm 23-23 ảm đạm, đội của anh ta vẫn thua trận đấu và anh ta bị cấm trong 12 tháng. Đội của anh ta, Turmoil, bị đánh dấu là không hoạt động và bị hạ cấp thành CAL-Premier trong quá trình này.

8. Germany Tobias "cuddy" Wägemann - Tháng 5 năm 2007

Những nghi ngờ về sự gian lận của người chơi trong khoa đã được đưa ra sau cuộc đấu EPS với a-Losers, sau đó các quản trị viên của giải đấu yêu cầu bản demo PoV của anh ta. Sợ những gì họ sẽ tìm thấy, Wägemann từ chức người chơi và thay đổi trạng thái của mình trong trang EPS thành không hoạt động, xóa tất cả dữ liệu của anh ta khỏi trang web. Do đó, các quản trị viên đã quyết định kiểm tra bản demo của HLTV, một giải pháp hiếm khi được sử dụng và đưa ra kết luận rằng Wägemann đã lừa dối. Các giảng viên đã bị cấm tham gia giải đấu trong hai mùa, trong khi Wägemann nhận lệnh cấm hai năm và không bao giờ gặp lại trong cuộc thi đỉnh cao.

7. Romania Munteanu "DecE" Liviu - Tháng 11 năm 2009

Khi cầu thủ người Rumani quyết định có thêm "một đôi tay" cho cuộc chạm trán Balkan League với đội chủ nhà, anh ta ít biết rằng hậu quả sẽ rất lớn, và không chỉ với anh ta. tiếp theo! đã không chỉ bị cấm từ Balkan League, mà còn từ Extreme Masters IV, trong khi Liviu sẽ không thể chơi trong các giải đấu ESL trong thời gian hai năm. Mặc dù neXtplease! Tổ chức đã quyết định cắt Liviu khỏi đội hình, những người chơi còn lại đã chọn gắn bó với anh ta, và giờ họ đang đại diện cho màu sắc của trận động đất.

6. United States Mike "CuZ" Nang - Tháng 4 năm 2004

Các anh chị lớn của Nang luôn có một điều gây tranh cãi, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng nhận được tin anh gian lận trong khi ở JaX Money Crew trong trận đấu play-off CAL-Premier chống lại thực tế bất lợi, The D! Tài năng E, người đã bị đình chỉ từ CAL trong 13 tháng, sau đó sẽ thấy mình gặp rắc rối với GGL sau khi thất bại trong bản demo PoV.

5. France Rodolphe "Diodel" Mất tích - Tháng 9 năm 2009

Người chơi Fair Frag bây giờ đã bị bắt quả tang trong một trận đấu ESL không liên quan gì đến đội mà anh ấy đang đại diện vào thời điểm đó vì hình phạt trong câu hỏi xảy ra khi anh ấy chơi cho một đội hỗn hợp. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại cho anh lệnh cấm hai năm đối với tất cả các cuộc thi ESL và iGamerz bị loại khỏi cả EPS Pháp và Extreme Masters.

4. Finland Joona "natu" Leppänen - Tháng 1 năm 2005

Một trong những người chơi Phần Lan nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay và một chương trình gian lận dường như không phù hợp, nhưng đó chỉ là trường hợp của Leppänen. Các ace 4Kings trước đây đã bị bắt gặp khi sử dụng chương trình hack tường trong ClanBase vào đầu năm 2005, điều này khiến anh ta bị cấm tạm thời khỏi các cuộc thi. Tuy nhiên, và sau khi kháng cáo lệnh cấm EuroCup XII, Leppänen đã được trao một cái mới, lần này là vĩnh viễn, vì người ta phát hiện ra rằng anh ta đã chơi một số trận đấu ClanBase bằng cách sử dụng biệt danh giả trong khi lệnh cấm ban đầu của anh ta vẫn còn.

3. United Kingdom James "wilzOOO" Wilson - Tháng 5 năm 2004

Sau khi cầm 'Element'less Schroet Kommando với tỷ số hòa 12-12, khiến đội bóng gốc Thụy Điển rời Landed LAN 6 mà không chơi ngoài giờ, đỉnh cao thế giới dường như là điểm đến có khả năng của c4u. Nhưng ngay sau đó, Wilson đã bị phát hiện gian lận trong trò chơi Clanbase IE / UK Cup với 4Kings, dẫn đến việc anh ta bị cấm vĩnh viễn trong tất cả các sự kiện CB. Cuối năm đó, c4u sẽ bị xóa khỏi EuroCup X sau khi các quản trị viên phát hiện ra rằng anh ta đã chơi cho họ một lần nữa bằng cách sử dụng một biệt danh giả.

2. Portugal Stephane "kristeN" dos Santos - Tháng 10 năm 2009

Tệ hơn nữa là việc bị bắt gian lận đang cung cấp cho các quản trị viên bằng chứng để biện minh cho lệnh cấm của chính bạn. Dos Santos sinh ra ở Bồ Đào Nha, người đã chơi ở Pháp trong toàn bộ sự nghiệp của mình, đã có một số hành động đáng ngờ trong trận đấu EPS giữa đội của anh ấy, WebOne và cHuMbAwUmBa. Sau khi trận đấu kết thúc, các đối thủ của anh ta đã quyết định kiểm tra tệp Aequitas do chính Dos Santos tải lên và phát hiện ra anh ta đã sử dụng một công cụ bao gồm các hộp màu đỏ và màu xanh trên da của những kẻ khủng bố và những kẻ chống khủng bố. Trước sự việc này, WebOne đã bị loại khỏi EPS Pháp và cũng là vòng loại Extreme Masters Châu Âu, và Dos Santos đã bị trao lệnh cấm hai năm.

1. Brazil Pedro "aSpx" Leone - Tháng 10 năm 2009

Chắc chắn Leone đã mất rất nhiều thời gian để sử dụng hack tại vòng loại WCG Brazil, một trong những giải đấu quan trọng nhất ở nước này mỗi năm, nhưng đó là điều đã xảy ra. ECO.COBRA là một trong những bất ngờ lớn tại vòng loại, xếp thứ 4 đến thứ 5, nhưng phong cách chơi của Leone đã gióng lên hồi chuông cảnh báo giữa các đối thủ của anh. Anh ta ngồi ở cuối hàng, với màn hình của anh ta hướng vào tường để ngăn không cho bất cứ ai theo dõi anh ta, và anh ta sẽ rất lo lắng mỗi khi có ai đó đứng sau đội của anh ta. Sau khi giải đấu kết thúc, anh ta bị đưa ra lệnh cấm sáu năm sau khi bị kết tội sử dụng một mánh gian lận bao gồm một chấm trắng nhỏ đi theo kẻ thù, có thể bật và tắt bằng một con chuột đơn giản. Vào tháng 1 năm 2010, Leone đã gia nhập một đội Lemondogs mới cho KODE5 Argentina, nhưng kể từ đó, không có gì khác được nghe từ anh ấy.

  • Bài viết này được dịch sang tiếng việt
  • Nguồn bài viết: tại đây

Xem thêm:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan