Top 8 trang website mở hòm CS2 uy tín

Sau khi xem xét các trang web mở hòm CS 2 online trong hơn 2 năm, một điều đã trở nên rất rõ ràng có rất nhiều trang web mở hòm có thể để bạn lựa chọn. Do đó, một nhóm những người đam mê sự may mắn của mở hòm CSGO đã nghiệm và xem xét hàng trăm trang web mở may mắn để đưa ra danh sách 8 Trang web mở hòm online CS 2Tốt nhất trên web.

Bạn có thể yên tâm rằng các trang web Cược counter strike 2 được liệt kê ở đây sẽ là trang web tốt nhất.

Để được xếp hạng và nổi bật trong Danh sách 8 hàng đầu của chúng tôi, các trang web mở hòm phải tuân thủ một số yếu tố và phẩm chất quan trọng như: bảo mật, độ tin cậy, hỗ trợ khách hàng, trò chơi, khoản thanh toán, tiền thưởng, khuyến mại và hơn thế nữa. Chúng tôi chỉ đề xuất các trang web mở hòm counter strike 2 100% an toàn, bảo mật, được chúng tôi kiểm tra và xem xét.

Bạn có thể nhận quà tặng và skins miễn phí bằng cách sử dụng mã khuyến mãi của chúng tôi để chơi thử!

Mã khuyến mãi website mở hòm cs 2 để làm gì?

Hầu hết các trang web mở hòm counter strike 2 online đều cung cấp mã khuyến mãi hoặc mã thưởng cho người chơi của họ. Do đó, chúng tôi đã thêm các mã khuyến mãi tốt nhất cho từng trang web trong danh sách của mình để bạn có thể mở hòm csgo miễn phí. Những mã này thường mang lại cho người chơi phần thưởng đăng ký, tiền xu miễn phí hoặc tín dụng miễn phí để sử dụng tại trang web.

Sử dụng mã khuyến mãi để kiểm tra một trang web trước khi bắt đầu nạp tiền vô website và bạn cũng có thể có cơ hội kiếm được một số lợi nhuận miễn phí từ mã khuyến mại!

Tóm tắt nội dung:

 1. Hellcase
 2. Datdrop
 3. Farmskins
 4. csgopolygon
 5. Key drop
 6. CS:GO luck
 7. csgofast
 8. csgocase
 9. csgoempire (đang được cập nhật sớm ra mắt)

1. Hellcase

Hiện tại Hellcase là một trang web mở hòm trong tựa game counter strike 2 và Dota 2 rất phổ biến đã hoạt động từ năm 2016. Tỷ lệ thu lợi của bạn bằng cách mở các trường hợp trên Hellcase cao hơn nhiều so với mở các trường hợp CS 2 trong trò chơi. Hệ thống rút skins và tiền của họ rất nhanh chóng và bạn sẽ hiếm khi phải đợi để rút mặt hàng mong muốn của mình.

Bạn có thể bắt đầu và nhận $0.7: TẠI ĐÂY

2. Datrop

Datdrop website mở hòm skins csgo

Datdrop hoàn toàn hợp pháp trang web mở trường hợp cho da CS 2và các vật phẩm ảo khác. Tìm hiểu cách rút tiền khỏi trang web, cách sử dụng mã khuyến mãi Datdrop để nhận tiền thưởng và một số mặt tích cực và tiêu cực của việc sử dụng Datdrop trong số những thứ khác.

 • Mã quà tặng: 66773508
 • Đăng ký tại đây và có cơ hội nhận lên đến $10: TẠI ĐÂY

3. Farmskins

Farmskins website mở hòm skins csgo

FarmSkins là một trang web mở trường hợp cho các giao diện CSGO và VGO. Các trang web mở case cho phép người dùng mua case với nhiều mức giá khác nhau, từ vài xu đến vài trăm đô la. Giá trị của các mặt hàng bên trong hộp đựng sẽ khác nhau và có thể thấp hơn hoặc cao hơn số tiền phải trả cho hộp đựng. Mở hồ sơ được coi là một hình thức cờ bạc bịp do sự chênh lệch này giữa giá thành và giá trị của những món đồ mà nó chứa đựng. Người dùng FarmSkins sẽ phải đăng ký / đăng nhập thông qua tài khoản Steam của họ. Để mở hộp, người dùng chỉ cần nhấp vào trường hợp họ quan tâm và nếu số dư của họ đủ, hộp sẽ mở và các mặt hàng sẽ chuyển vào kho của họ.

 • Mã quà tặng: nhan
 • Đăng ký tại đây mở hòm cơ hội nhận lên đến $15: TẠI ĐÂY

4. csgopolygon

CSGOPolygon là một trong những trang website cờ bạc, đặt cược và có cả mở hòm CSGO đầu tiên được mở và hiện nay họ là trang web CSGO lâu đời nhất vẫn còn hoạt động. Polygon có nhiều trò chơi bao gồm nhiêu trò chơi hay...

CSGOPolygon gần đây đã chuyển hướng sang tiền điện tử, phát hành mã thông báo tiền điện tử của riêng họ có tên PLG. Rất tiếc, Polygon có thiết kế trang web lạ và một số người có thể cảm thấy hơi khó hiểu khi điều hướng trang web.

 • Mã quà tặng: 66773508
 • Đăng ký tại đây có cơ hội nhận lên đến $5: TẠI ĐÂY

5. Key drop

Key-Drop là một trang web nơi người chơi có thể thử vận ​​may khi mở hộp CSGO, có tỷ lệ cược tốt hơn nhiều so với các trường hợp Counter-Strike: Global Offensive tiêu chuẩn trong trò chơi. Họ cũng có các hộp đựng chìa khóa trò chơi và nâng cấp để cung cấp cho người dùng một số tùy chọn về những gì họ muốn làm trên Key-Drop.

 • Mã quà tặng: 66773508
 • Nhận 0,55 đô la miễn phí khi đăng ký: TẠI ĐÂY

6. CS:GO luck

Cung cấp cho người chơi một dịch vụ đáng tin cậy và an toàn, dịch vụ mà họ cung cấp rất liền mạch và nhất quán, có nghĩa là người chơi sẽ có thể hoàn toàn đắm mình trong cộng đồng CSGO mà không bỏ lỡ bất kỳ tính năng lớn nào thường được mong muốn nhất. Cùng với một số khuyến mãi lớn, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể truy cập và chơi thử.

 • Mã quà tặng: 66773508
 • Bạn có thể trải nghiệm CS:GO luck và nhận thêm xu: tại đây

7. csgofast

CSGOFast là một trang web có nhiều trò chơi cờ bạc như mở hòm CSGO với rất nhiều chế độ chơi độc đáo để bạn lựa chọn. Họ là một trong những trang web mở hòm CSGO đầu tiên và đã hoạt động kể từ năm 2015.

CSGOFast gần đây đã thêm một thiết kế trang web mới mà người chơi có thể thử nghiệm. Thiết kế này tuy nhiên không có tất cả các chế độ chơi và tính năng có trên phiên bản cũ.

 • Mã quà tặng: 66773508
 • Bạn có thể trải nghiệm CS:GO fast và nhận lên đến $2: TẠI ĐÂY

8. csgocase

csgocase mở hòm uy tín

Website mở hòm skin CSGO miễn phí nội dung game thủ miễn phí và trò chơi miễn phí. Đây là website không nạp bạn vẫn có thể mở hòm hằng ngày miễn phí.

 • Mã quà tặng: 66773508
 • Nhận quà bắt đầu mở 2 hòm: TẠI ĐÂY

9. csgoempire

Nhắc đến csgoempire bạn không thể không biết đây làm một website rollbeting nổi tiếng bậc nhất trong các trò chơi may rủi (cờ bạc) trong CS:GO. Bạn có thể nhận case thông qua mỗi lần lên cấp và nhận được hòm khi lần đầu đăng nhập với mã code dưới đây

 • Mã nhận thưởng csgoempire: 66773508
 • Link website: tại đây

Xem thêm bài đăng liên quan:

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan