5 Lý do thị trường Skin CS :GO sẽ tăng trong năm 2021

[Ảnh]

Counter-Strike lần đầu tiên được giới thiệu ra thế giới vào năm 1999 và được phát hành trên máy tính chạy nền tảng Windows. Một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi đã sớm làm mưa làm gió trên thế giới game. Mang đến cảm giác phấn khích khi đóng vai một đặc vụ chống khủng bố cố gắng ngăn chặn các vụ đánh bom, tấn công khủng bố bao gồm cả bắt giữ con tin hoặc ám sát diễn ra. Với sự thành công phổ biến của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, các phần tiếp theo của trò chơi không lâu được thực hiện. Vào tháng 3 năm 2004, Counter-Strike: Condition Zero đã được phát hành để làm hài lòng người hâm mộ. Trong vòng 8 tháng, trò chơi tiếp theo Counter-Strike: Source về cơ bản là phiên bản cập nhật của Counter-Strike gốc

Đó là phiên bản thứ tư thực sự khiến mọi người kinh ngạc, vào tháng 8 năm 2012 Counter-Strike: Global Offensive được phát hành và thực sự đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Với Counter-Strike được phát hành trên tất cả các nền tảng chính bao gồm Xbox và Playstation và không chỉ máy tính chạy Windows. Một nhánh của trò chơi đã trở thành một thị trường được đánh giá cao, đó là giao diện. Mọi người sẽ trả một số tiền tương đối lớn để đảm bảo rằng họ có những thiết kế mới nhất và tốt nhất cho vũ khí của họ, bao gồm dao, súng và bất kỳ vật phẩm nào khác mà bạn có thể mua bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua chúng hoặc thông qua giao dịch với những người chơi khác, và thậm chí còn có các trang web để đặt cược giao diện CS: GO của bạn. Năm 2021 có vẻ là một năm tốt cho CCounter-Strike Global Offensive và đặc biệt là thị trường giao diện vì người chơi luôn quan tâm đến việc cập nhật với các đồng minh của họ trong trò chơi khổng lồ này.

Tóm tắt nội dung:

  1. Mức độ phổ biến của trò chơi đi từ sức mạnh đến sức mạnh
  2. Ảnh hưởng sâu sắc đến trò chơi trực tuyến và CS:GO
  3. Các giải đấu quốc tế và tác động đến doanh số bán hàng
  4. Sở hữu skin có thể kiếm cho bạn rất nhiều tiền
  5. Tầm quan trọng đối với người chơi tận tâm
  6. Tóm Tắt

[Ảnh]

1. Mức độ phổ biến của trò chơi đi từ sức mạnh đến sức mạnh

Số lượng người chơi Counter-Strike tiếp tục tăng mỗi năm kể từ khi thành lập năm 1999. Hiện hơn 24 triệu người thích chơi hàng ngày, tạo ra một hiện tượng toàn cầu trong thế giới trò chơi. Trò chơi đặc biệt phổ biến ở Hoa Kỳ, Brazil, Đức, Vương quốc Anh và Nga. Với doanh thu của trò chơi đi kèm với doanh số bán da và với sự tăng trưởng hàng năm không có dấu hiệu chậm lại, thị trường da chắc chắn sẽ phát triển cùng với nó.

2. Ảnh hưởng sâu sắc đến trò chơi trực tuyến và CS:GO

Trên khắp thế giới, các doanh nghiệp đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lợi nhuận do đại dịch Covid-19 toàn cầu. Du lịch, trung tâm mua sắm truyền thống và cửa hàng đã bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng. Nhưng một trong những lĩnh vực được hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng này là trò chơi trực tuyến. Doanh số bán hàng đã tăng lên đáng kể với các quy định về cách xa xã hội buộc mọi người phải ở nhà và tránh tiếp xúc không cần thiết với những người khác. Trong khi nhiều người đã phải tự giam mình thì việc chơi game trực tuyến không chỉ mang lại sự nhẹ nhõm không chỉ với lối chơi mà còn với cộng đồng trực tuyến mà các trò chơi như CS:GO mang lại.

Các nhà phát triển trong ngành công nghiệp trò chơi cũng có lợi là phần lớn có thể tiếp tục công việc của họ tại nhà để đảm bảo các bản cập nhật mới và các vấn đề phát sinh có thể được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng cho phép người chơi tiếp tục truy cập vào trò chơi.

3. Các giải đấu quốc tế và tác động đến doanh số bán hàng

Với sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi điện tử trong nhà, ngành công nghiệp đã nhanh chóng tận dụng xu hướng này và tổ chức các giải đấu toàn cầu Counter-Strike Global Offensive và vô số trò chơi khác. Số tiền thưởng có thể cao và nhiều công ty cung cấp số tiền lớn cho người chiến thắng và á quân. Counter-Strike Global Offensive là một trong số rất ít trò chơi đã trả hơn 100 triệu đô la cho các đối thủ cạnh tranh.

Chỉ đủ tốt để tham gia các cuộc thi và có khả năng chiến thắng là không đủ. Nếu bạn thường xuyên thi đấu với bạn bè của mình, việc cập nhật giao diện bạn sử dụng là quan trọng, chúng tôi muốn gây ấn tượng nhưng nếu bạn chơi với khán giả thế giới, thì phần đó rất quan trọng đối với nhiều người chơi. Doanh số bán giao diện tăng đáng kể trong những tuần trước khi các giải đấu bắt đầu với việc mọi người chơi đều muốn giới thiệu những giao diện mới mới nhất và thú vị nhất cho khán giả hơn 1 tỷ người.

4. Sở hữu skin có thể kiếm cho bạn rất nhiều tiền

Với sự phổ biến của các trò chơi trực tuyến bùng nổ, việc mua và kinh doanh các skin cũng vậy. Mức giá cao nhất từng được ghi nhận cho skin trong Counter-Strike Global Offensive là $ 150,000 nghìn được mua trên Stream. Vỏ cứng của AK-47 Case được những người đam mê trò chơi săn lùng rất nhiều và các vật phẩm khác cũng có giá tương tự. Nhiều người chơi hiện xem đây là một công việc kinh doanh mới và thu thập chúng với ý tưởng bán chúng cho người trả giá cao nhất và kiếm lợi nhuận lớn trong khi vẫn tận hưởng trò chơi.

Thật không may, như với bất kỳ thứ gì kiếm tiền, có một thị trường ngầm và thường liên quan đến cờ bạc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng da đang bị đánh bạc và là mối quan tâm lớn của các cơ quan quản lý. Với trẻ em dưới 15 tuổi thường xuyên đánh bạc các skin mà chúng sở hữu, các skin sau đó có thể được quy đổi thành tiền thật bằng cách sử dụng “Marketplace” của Stream.

5. Tầm quan trọng đối với người chơi tận tâm

[Ảnh]

Sở hữu những bộ skin mới nhất và quý hiếm không chỉ là một cách để phô trương mà nó còn có tác dụng về mặt thần học đối với phe đối lập, nó cho thấy bạn có ý kinh doanh. Những người chơi có trang bị thông thường hoặc rẻ tiền tiêu chuẩn trên vũ khí của họ được coi là không phải là những người chơi nghiêm túc, điều này không phải lúc nào cũng đúng, vì vậy đừng để bị lừa. Nhưng nó khiến đối phương lo lắng và thần kinh sẽ giúp họ mắc sai lầm trong trận đấu.

Giao diện cũng cho phép bạn cho cả thế giới thấy tính cách của mình và có thể nhận ra trình độ cũng như cam kết của đối thủ đối với trò chơi. Tên và hình đại diện ảo thường không cho biết nhiều về con người của bạn nhưng với giao diện cập nhật, nó thường có thể cải thiện cách chơi của bạn vì bạn cảm thấy thoải mái hơn với súng chẳng hạn.

Kích hoạt giao diện cũng có thể giúp trò chơi luôn tươi mới và ngăn chặn sự nhàm chán giống như khi bạn chơi với đối thủ mới hoặc thay đổi bản đồ và môi trường mà bạn đang sử dụng.

Cuộc tấn công toàn cầu của Modern Counter Strike là tất cả về niềm vui và cộng đồng trò chơi trực tuyến xung quanh nó và giao diện có một phần quan trọng để chơi trong đó

Tóm Tắt

Khi Counter-Strike ban đầu được phát hành vào năm 1999, nó đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của thị trường game bắn súng góc nhìn thứ nhất vốn đã bị thống trị bởi một số game chọn lọc. Không ai có thể dự đoán được sự thành công trên toàn thế giới của Counter-Strike từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc và Châu Âu; nó đã trở thành một cảm giác chỉ trong một đêm trong cộng đồng trực tuyến. Với bốn phiên bản chính được phát hành và một số chi nhánh dành cho các thị trường châu Á, Counter-Strike Global Offensive đã trở thành tựa game được chơi nhiều nhất trong tất cả các loạt phim được phát hành.

Giao diện hiện là một phần quan trọng trong trải nghiệm chơi game không chỉ đối với Counter-Strike Global Offensive mà còn đối với nhiều trò chơi trên tất cả các nền tảng chính. Số tiền kiếm được từ việc bán giao diện từ trang web chính thức giúp tài trợ cho việc phát triển sản phẩm trong tương lai và với những tin đồn mâu thuẫn về một Counter-Strike mới trong tác phẩm, đây sẽ là thời điểm thú vị cho những người hâm mộ trò chơi vốn đã kinh điển này. Với việc cập nhật liên tục bản đồ, vũ khí và giao diện giúp giữ cho những người chơi trung thành hài lòng và giúp lôi kéo những người chơi mới đến với thế giới Counter-Strike, tương lai sẽ rất tuyệt vời cho trò chơi và cho việc bán skin.

Bài viết của bạn hiện chưa có thu nhập nguyên nhân đọc thư của posts chia sẻ trên Email

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan