Làm thế nào để bắt giấc mơ giàu có của mình mà không có tiền

https://youtu.be/u6LvZz6lBQ8

How To Start With No Money ( Bản dịch )

 Nó có lẽ là một trong những câu hỏi phổ biến tôi nhận được từ YouTube: làm thế  bắt đầu mà không có tiền, làm thế nào để tôi bắt đầu khi tôi học cấp ba, tôi bắt đầu như thế nào khi tôi ở tuổi đôi mươi về những gì khi tôi không có tiền.

khi bạn có không có tiền bạn hãy tìm một công việc. Công việc cần một số tiền để làm bất cứ điều gì bạn muốn để cải thiện kỹ năng của bạn như để mua sách giáo khoa bạn muốn có được giáo dục bạn cần tiền Ngay cả để sống sót chỉ để ăn, bạn cần tiền. Bạn không thể chờ đợi, xem phim và chơi bời. Tôi nên làm gì khi nhận được  một công việc đó là công việc gì để có được một số tiền đi làm thuê như làm sạch nhà vệ sinh và bưng bê sắp xêp hàng hóa.

Dan-Lok Câu chuyện thành công của triệu phú Dan Lok

Đôi khi bạn không thể ghét nó, tôi tự hào về công việc của mình ngay lúc rảnh rỗi, bên bạn hối hả ngay bên cạnh thì bạn có thể bắt đầu một thứ gì đó ở bên nếu bạn có không xem các video khác của tôi về các kỹ năng thu nhập cao, hãy đảm bảo bạn xem chúng trong kỹ năng tìm thấy một kỹ năng thu nhập cao là một kỹ năng có thể giúp bạn kiếm được 10.000 đô la trở lên mỗi

tháng, đó không phải là một kỹ năng mà bạn có thể làm 3 đô la mà bạn có thể bán cho bạn một lời đề nghị ra thị trường để đổi lấy tiền giờ giao dịch của Hoa Kỳ với tất cả những đồng đô la đó không đi vào bất cứ điều gì khi bạn phát triển kỹ năng học tập thu nhập cao và kiếm được nhiều tiền hơn khi kỹ năng thu nhập cao của bạn đến tháng cho công việc của tôi và bất kể đó là kỹ năng bạn chọn để phát triển khi kỹ năng thu nhập cao của bạn tạo ra và kiếm được nhiều tiền hơn bạn có thể là 2000 3000 4000 sau đó bạn có thể bỏ công việc của mình và bây giờ chỉ cần theo đuổi toàn bộ thời gian này để có được nó lên đến 5-6-10-15k dola.

Dan Lok câu chuyện

kể từ đó bạn đang kiếm tiền bạn đang trả các hóa đơn ngay khi bạn chăm sóc gia đình bạn, bạn là bạn có một mái nhà trên đầu bạn kiếm sống tốt cho bạn một cuộc sống đàng hoàng ngay từ đó nếu bạn muốn bạn có thể nghĩ về Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh nếu đó là những lựa chọn khác mà bạn có thể theo đuổi nhưng bạn cần phải đi đến điểm đó đề cập đến vấn đề là với các bạn xem video trên YouTube, bạn thấy tất cả những người này nói về tinh thần kinh doanh về doanh nghiệp bạn muốn đến điểm này qua đêm hoặc bạn muốn đến điểm này mà không trải qua các bước làm bạn tê liệt vì từ nơi bạn đến nơi bạn muốn đi. Hãy xem nếu bạn không có tiền muốn mua Một chiếc Rolls-Royce .

Tôi cần phải đi từ đây để nghe từ phía họ hối hả $4000-$5000 một năm ở một nơi khác, từ đó bạn mở rộng quy mô với nhóm của mình, bạn tiến gần hơn và sau đó bạn đầu tư ngay bây giờ bạn đầu tư bạn có tiền của bạn làm việc cho bạn không đặt câu hỏi ở cấp độ này Khi bạn ở cấp độ này hãy đặt câu hỏi ở cấp độ này và giải quyết vấn đề này trước tiên là với phương tiện truyền thông xã hội mà bạn không biết cách lọc, bạn không biết cách suy nghĩ độc lập và bạn không biết đâu là Lời khuyên trắng dành cho bạn và đây là thời gian dành cho bạn và đó là lý do tại sao bạn bối rối.

Đó là lý do tại sao bạn choáng ngợp vì mọi người nói những điều khác nhau mà bạn không biết điều gì phù hợp với tôi, điều gì là phù hợp với bạn là nếu điều này là đúng cách bắt đầu hoặc nếu bạn ở đây thì hãy nhận lời khuyên từ điều này và sau đó sử dụng chính xác những gì tôi đang dạy bạn đi đến cấp độ tiếp theo và cấp độ tiếp theo và cuối cùng nếu bạn là người tốt và bạn một ngày nào đó bạn sẽ tiến đến cao hơn.

Tôi sẽ không đến đó qua đêm vì vậy đừng mơ mộng về tất cả mọi người trên Instagram rằng họ đang lái chiếc xe này họ đi nghỉ để sống trong biệt thự lớn đó và bạn đang làm gì đó ngu ngốc như không có gì không làm điều đó đừng làm điều đó bắt đầu với bước đi dễ, hãy thực hiện bước đi đầu tiên.

Đi làm việc, miễn là bạn tiến gần hơn một tháng mỗi năm bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Bao giờ tự hỏi làm thế nào Dan bắt đầu mà không có tiền? Tải xuống Sách miễn phí của anh ấy, F.U. Tiền để có được câu chuyện đầy đủ của anh ấy: http://startingwithnomoney.danlok.link

Xem thêm những lời khuyên bài học về ước mơ giàu có:

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan