Top 5 chuột gaming không dây tốt nhất 2022

Giống như trường hợp của các thiết bị ngoại vi chơi game PC khác, không phải mọi chuột chơi game không dây đều được tạo ra như nhau. Đội ngũ nhân viên của Tom’s Guide đã xem xét hàng chục chuột chơi game không dây trong nhiều năm, từ các thương hiệu đáng tin cậy như Corsair, Logitech, Razer và SteelSeries.

Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp các loại chuột không dây gaming giá rẻ mà bạn có thể mua, từ các phụ kiện máy tính xách tay rẻ tiền đến các thiết bị ngoại vi hàng đầu dành cho máy tính để bàn. Đọc tiếp để tìm hiểu về chuột chơi game không dây tốt nhất cho thiết lập của bạn.

Tóm tắt bài viết top 5 chuột gaming chơi game không dây tốt nhất 2022:

  1. Logitech G502 Lightspeed
  2. Corsair Harpoon RGB Wireless
  3. Razer DeathAdder V2 Pro
  4. SteelSeries Rival 3 Wireless
  5. Logitech G Pro X Superlight

Chuột game không dây tốt nhất là gì?

chơi game bằng chuột không dây mặc dù không có con chuột chơi game không dây nào tốt nhất cho mọi trường hợp, nhưng có lẽ có một thiết bị lý tưởng cho việc thiết lập của bạn.

Đề xuất dễ dàng nhất của tôi là Logitech G502 Lightspeed: chuột chơi game đa năng trị giá 150 đô la với trọng lượng có thể điều chỉnh được. Đối tác có dây của nó là đề xuất của chúng tôi về chuột gaming tốt nhất nói chung và biến thể Lightspeed cũng thoải mái và hiệu quả.

Chuột không dây gaming tốt nhất bạn có thể mua trong 2022

1. Logitech G502 Lightspeed

Chuột không dây Logitech G502 Lightspeed

Logitech G502 là chuột chơi game có dây tốt nhất mà bạn có thể mua, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Logitech G502 Lightspeed được cho là chuột chơi game không dây tốt nhất trên thị trường.

Giống như G502 tiêu chuẩn, G502 Lightspeed có thiết kế cực kỳ thoải mái, hoàn chỉnh với nhiều nút có thể lập trình và tay cầm có kết cấu được đặt tốt. Bạn có thể sử dụng phần mềm Logitech G Hub để tùy chỉnh ánh sáng RGB của nó và chuột tương thích với tấm lót chuột sạc Logitech PowerPlay.

Lý do thực sự duy nhất để tránh G502 Lightspeed là giá cao của nó. Thiết bị này có giá cao hơn khoảng gấp đôi so với phiên bản có dây, về cơ bản có cùng chức năng. Tuy nhiên, việc có kết nối không dây có thể đáng để tăng giá và với thời lượng pin từ 50 đến 60 giờ, bạn sẽ không phải sử dụng dây quá thường xuyên.

Bạn có thể mua Logitech G502 Lightspeed giá ưu đãi: tại đây

2. Corsair Harpoon RGB Wireless

Chuột không dây Corsair Harpoon RGB Wireless

Corsair Harpoon RGB Wireless lựa chọn đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài, chủ yếu là vì không có gì cần thay đổi về nó. Con chuột nhỏ, đơn giản này có giá dưới 50 đô la, nhưng mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, một vài nút bổ sung và hiệu suất đầy đủ tính năng. Bạn có thể lập trình các nút bằng phần mềm iCUE; bạn có thể chuyển đổi giữa kết nối USB và Bluetooth; bạn thậm chí có thể nhận được thời lượng pin lên đến 60 giờ. Nếu Harpoon RGB Wireless mắc phải bất kỳ sai sót nào, thật khó để phân loại chúng.

Tuy nhiên, chuột có thể hơi nhỏ đối với những game thủ có bàn tay lớn. Tốt nhất là ánh sáng RGB cũng không cần thiết vì bạn sẽ dùng lòng bàn tay che khu vực được chiếu sáng duy nhất. Mặt khác, Harpoon RGB Wireless là một trong những ưu đãi tốt nhất trong không gian chuột chơi game, đặc biệt là đối với kiểu không dây.

Bạn có thể mua Corsair Harpoon RGB Wireless giá ưu đãi: tại đây

3. Razer DeathAdder V2 Pro

Chuột không dây Razer DeathAdder V2 Pro

Với chuột Razer DeathAdder V2 Pro xuất phát từ truyền thống đáng tự hào của chuột Razer DeathAdder. Với thiết kế thoải mái và chức năng mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi DeathAdder đã có mặt trên thị trường được 15 năm hoặc đã bán được hơn 10 triệu chiếc trong thời gian đó.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng DeathAdder, thì đó là mẫu dành cho chuột chơi game hiện đại, với hình dạng tiện dụng, một số nút tối ưu có thể lập trình và bộ phần mềm mạnh mẽ trong Razer Synapse.

DeathAdder V2 Pro chỉ đơn giản là một biến thể không dây của DeathAdder V2 có dây, cũng có bánh xe cuộn có kết cấu, tay cầm thô và một chút ánh sáng RGB trang nhã. Mặc dù DeathAdder V2 Pro không phải là chuột chơi game không dây hấp dẫn nhất trên thị trường, nhưng nó cực kỳ trực quan và không quá đắt. Nó vẫn chưa bị hỏng và Razer vẫn chưa sửa nó.

Bạn có thể mua Razer DeathAdder V2 Pro giá ưu đãi: tại đây

4. SteelSeries Rival 3 Wireless

Chuột không dây SteelSeries Rival 3 Wireless

Đối với những con chuột chơi game nhỏ và đơn giản, SteelSeries Rival 3 Wireless rất khó đánh bại.

Con chuột này không rườm rà nhất có thể, giả sử bạn vẫn muốn có một thiết bị ngoại vi chất lượng cao từ một nhà sản xuất lớn, ổn định. Nó có giá dưới 50 đô la, làm cho nó trở thành một thỏa thuận cực kỳ tốt trong số những con chuột chơi game không dây.

Tuy nhiên, ngoài giá cả, Rival 3 Wireless tự hào có hiệu suất tốt, phần mềm trực quan và thiết kế tiện dụng.

Tuy nhiên, không có chốt và chỉ có một vùng chiếu sáng RGB nhỏ, vì vậy hãy biết bạn đang tham gia vào điều gì.

Về mặt sáng sủa, chuột có thể chuyển đổi dễ dàng giữa USB và không dây Bluetooth, và SteelSeries tuyên bố rằng chuột có thể kéo dài đến 400 giờ trên hai pin AA. Đúng vậy, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thay pin định kỳ thay vì chỉ sạc lại, điều này có thể gây khó khăn.

Bạn có thể mua SteelSeries Rival 3 Wireless giá ưu đãi: tại đây

5. Logitech G Pro X Superlight

Chuột không dây Logitech G Pro X Superlight

Logitech G Pro X Superlight chứng minh rằng bạn có thể sở hữu một con chuột nhẹ đến khó tin mà không cần chọn kiểu dáng tổ ong gây mất tập trung. Trong khi G Pro X ưu điểm chỉ nặng 2,2 ounce, nó có hiệu suất rất cao, với cảm biến chính xác, thiết kế tiện dụng và hai nút ngón tay cái được đặt tốt.

Điều thú vị về G Pro X Superlight là nó không được trang trí như thế nào. Không có ánh sáng RGB; không có tay cầm kết cấu; không có tiềm năng tùy chỉnh.

Tuy nhiên, những gì bạn nhận được đổi lại là một trong những con chuột chơi game nhẹ nhất trên thị trường, với pin có thể sạc lại 70 giờ và phần mềm hỗ trợ Logitech G Hub dễ sử dụng. Mặc dù G Pro X Superlight khá đắt nhưng nó cũng đáng giá đối với những người đam mê thể thao điện tử.

Bạn cũng có thể ghép nối nó với bàn di chuột Logitech PowerPlay để sạc liên tục.

Bạn có thể mua Logitech G Pro X Superlight giá ưu đãi: tại đây

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan