Top 8 chuột gaming FPS tốt nhất cho game thủ 2021

Chuột chơi game tốt nhất là những con chuột có mặt đọc, độ phản hồi và tốc độ nhạy tốt nhất. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn muốn tăng lợi thế cho mình khi chơi game FPS như: CS:GO, Valorant, Rust,... bạn sẽ cần có 1 con chuột chơi game xịn sò và chính xác nhất trên từng mm. Dưới đây sẽ là chia sẻ của mình về 10 loại chuột gaming tốt nhất.

Tóm tắt bài viết:

 1. Chuột Ben-Q Zowie
 2. Logitech G502 HERO
 3. SteelSeries Rival 3
 4. Razer Deathadder V2
 5. Corsair Harpoon RGB Wireless
 6. Razer Naga Trinity
 7. Razer Basilisk V2
 8. Corsair Dark Core RGB Pro SE

1. Chuột Ben-Q Zowie

Chuột Ben-Q Zowie

Chuột Ben-Q Zowie là loại chuột thiết kế tiện dụng dành riêng cho người dùng thuận tay phải. Nó cung cấp cho người dùng một không gian lớn hơn cho các chuyển động của cổ tay. Hình dạng của cạnh bên phải của chuột được làm tròn tốt. Nó cho phép các đầu ngón tay của người dùng giữ che chuột để di chuyển trơn tru. Phiên bản mới có tính năng giảm trọng lượng, cáp paracord và bánh xe cuộn 24 bước cho các sở thích cá nhân khác nhau. Chuột Ben-Q Zowie sẽ là lựa chọn khá tốt cho 1 game thủ chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều tuyển thủ thi đấu CS:GO dùng loại chuột này.

Bạn có thể mua chuột Zowie giá rẻ tại đây: Mua chuột Chuột Ben-Q Zowie - Tiki

2. Logitech G502 HERO

Logitech G502 HERO

Theo hiểu biết của tôi, Logitech G502 HERO là chuột chơi game tốt nhất cho hầu hết người chơi. Con chuột lớn, tiện dụng, có thể tùy chỉnh này giúp mọi thứ phù hợp, từ thiết kế vật lý đến các tùy chọn phần mềm cho đến các tính năng tùy chọn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, G502 là một con chuột được chế tạo tuyệt đẹp, có thiết kế góc cạnh, tương lai nhưng vẫn cực kỳ thoải mái khi cầm trong thời gian dài. Nhờ phần mềm Logitech G Hub, thật dễ dàng thiết lập các cấu hình tùy chỉnh cho từng trò chơi bạn muốn chơi. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ nặng của chuột nhờ một số trọng lượng có thể điều chỉnh dễ dàng cài đặt.

Mặc dù G502 đã xuất hiện được một vài năm, nhưng Logitech đã mang đến cho nó một số thiết kế lại tinh tế. Bản cập nhật Proteus Spectrum đã cung cấp cho G502 ánh sáng RGB đầy đủ và bản cập nhật HERO gần đây hơn đã thay thế cảm biến cũ bằng một mẫu DPI cao hơn, mạnh mẽ hơn. Nếu bạn không thích không dây, bạn cũng có thể xem Logitech G502 Lightspeed.

Tính năng đặc biệt của Logitech G502 HERO

 • 11 nút đều có thể thiết lập
 • Trọng lượng cân đối có thể dễ dàng tùy chỉnh
 • Hiệu ứng màu RGP lên đến 16,8 triệu màu
 • Linh kiện cao cấp hiệu suất cao
 • Nút chỉnh DPI linh hoạt

Bạn có thể mua chuột Logitech giá rẻ tại đây: Mua chuột Logitech G502 HERO - Tiki

3. SteelSeries Rival 3

SteelSeries Rival 3

SteelSeries Rival 3 giá rơi vào khoảng 800k đến 1tr5 là số tiền bạn thường trả cho một con chuột chơi game giá rẻ nhưng không phải cho một thiết bị ngoại vi chất lượng cao từ một nhà sản xuất lớn. Chưa hết, Rival 3 có phần mềm mạnh mẽ và kỹ thuật bậc nhất của Đan Mạch giống như những con chuột SteelSeries khác. Nó thậm chí còn có hệ thống ánh sáng RGB tinh tế, nhờ dải đèn LED khá phức tạp ở dưới cùng của chuột.

Tuy nhiên, điểm bán hàng lớn nhất của Rival 3 là trọng lượng cực kỳ nhẹ: 2,7 ounce. SteelSeries tuyên bố rằng tính năng này có thể giúp những người chơi esports, những người dựa vào những chuyển động tinh tế của cổ tay để chiếm ưu thế trong cuộc thi. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là một người chơi siêu cạnh tranh, Rival 3 là một con chuột thoải mái, được thiết kế tốt với nhiều tính năng hơn bạn mong đợi về giá cả. Tom's Guide hiện cũng đang trong quá trình xem xét biến thể SteelSeries Rival 3 Wireless.

Tính năng riêng của SteelSeries Rival 3

 • Thiết kế: Công thái học, dành cho tay phải.
 • Chất liệu: ABS, bề mặt nhám.
 • Cảm biến: TrueMove Core.
 • Số phím bấm: 6
 • Bộ nhớ tích hợp: 5 profile.
 • LED RGB: Prism, 3 vùng hoạt động độc lập.

Bạn có thể tham khảo giá bán chuột trên tại đây: Mua chuột SteelSeries Rival 3 - Tiki

4. Razer Deathadder V2

Razer Deathadder V2

Razer Deathadder có hình dáng tuyệt vời cho tất cả các loại chuôi và kích thước bàn tay, và tôi đã dành hàng trăm giờ để chơi game, sử dụng Photoshop và duyệt Internet với nó. Bất chấp nhiều năm lặp đi lặp lại, Razer không bao giờ thay đổi hình dạng của Deathadder. Không có lý do gì để làm.

Deathadder V2 sử dụng cảm biến quang học 20.000 DPI Razer Focus + và mặc dù những con số lớn không nhất thiết phải tương đương với chất lượng, nhưng ở đây họ đã làm được. Công nghệ mới nhất của Razer mang lại khả năng theo dõi hoàn hảo, ngay cả khi bạn di chuyển chuột nhanh nhất có thể của con người.

Đối với phần lớn các trò chơi và game thủ, Deathadder V2 là một con chuột tuyệt vời. Thiết kế của nó rất đơn giản, với hai nút ngón tay cái được đặt hoàn hảo, có kích thước rộng rãi. Nó cũng có một cảm biến chuột quang tuyệt vời sẽ hoạt động trên cả tấm lót cứng và vải, và nó có hình dạng cơ thể tối ưu cho kiểu vuốt hoặc vuốt lai cầm lòng bàn tay.

Tính năng riêng

 • Thiết kế công thái học
 • Switch riêng biệt của Razer
 • Mắt đọc quang học Razer Focus+
 • Cuộn chuột linh hoạt theo bản năng.
 • 8 nút có thể lập trình.
 • Bộ Feet được làm 100% bằng nhựa PTFE.
 • Bộ nhớ chỉnh đầy đủ cao cấp tuyệt vời.
 • Hệ thống RGP 16,8 triệu màu

Bạn có thể tham khảo giá bán chuột trên tại đây: Mua chuột Razer Deathadder V2

5. Corsair Harpoon RGB Wireless

Corsair Harpoon RGB Wireless

Corsair Harpoon RGB Wireless có lẽ là chuột chơi game tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột không dây rẻ tiền từ một nhà sản xuất lớn. Với $ 50, bạn vẫn nhận được rất nhiều chức năng.

Con chuột này có thiết kế tiện dụng với tay cầm có kết cấu, bộ phần mềm sâu và chức năng không dây hoàn hảo. Bạn nhận được cảm biến DPI cao, mạnh mẽ, đèn RGB chức năng và hai nút ngón tay cái thuận tiện, có thể lập trình. Đây là một con chuột đơn giản, nhưng nó là một con chuột tốt đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi xem xét rằng nó có giá thấp hơn khoảng 100 đô la so với hầu hết các loại chuột không dây.

Một tính năng hữu ích khác của Harpoon RGB Wireless là nó cung cấp chức năng Bluetooth, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với máy tính bảng, điện thoại thông minh và thiết bị phát trực tuyến - hoặc với máy tính, nếu bạn không muốn kết nối USB dongle.

Khi tắt tất cả đèn và chuột ở chế độ Bluetooth, bạn có thể nhận được thời lượng pin lên đến 60 giờ. Ngay cả khi tất cả các chuông và còi được bật lên, chuột có thể kéo dài vài ngày khi chơi game nặng và bạn có thể sạc lại qua USB trong khi chơi.

Tính năng hay của Corsair Harpoon RGB Wireless

 • Mắt đọc: Pixart PMW3325.
 • Độ phân giải lên đến 10000 DPI.
 • Tốc độ phản hồi tối đa: 1 ms.
 • Hệ thống RGP 16,8 triệu màu

Bạn có thể tham nơi mua chuột trên tại đây: Mua chuột Corsair Harpoon RGB Wireless - Tiki

6. Razer Naga Trinity

Razer Naga Trinity

Razer Naga Trinity được cho là chuột chơi game tốt nhất cho game MMO. Nhưng nhờ thiết kế độc đáo, nó cũng có thể là chuột chơi game tốt nhất cho các game MOBA, hoặc thậm chí là các game hành động / phiêu lưu. Thay vì bị mắc kẹt với một kiểu nút ngón cái duy nhất, Naga Trinity cung cấp ba bảng điều khiển có thể hoán đổi: một bảng có hai nút, một bảng có bảy nút hay ho và một với 12 nút.

Cấu hình 12 nút cực kỳ hữu ích cho World of Warcraft, Final Fantasy XIV và các game MMO yêu thích khác, nhưng hai bảng bên còn lại đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng Naga Trinity với bất kỳ thể loại nào mà vẫn xuất sắc. Đó là một con chuột lớn, nặng, phù hợp với những người chơi có bàn tay lớn và các mặt bên dễ dàng hoán đổi ra vào. Nếu bạn thích một mô hình không dây, hãy xem xét Razer Naga Pro xuất sắc tương tự để thay thế.

Tính năng chuột gaming Razer Naga Trinity

 • 3 phiên bản Naga chỉ trong 1
 • Mắt đọc độc quyền Pixart S3389 Razer
 • Lên đén 19 nút trong 1 con chuột
 • Hệ thống RGP 16,8 triệu màu

Bạn có thể mua chuột Razer xịn sò giá rẻ tại đây: Mua chuột Razer Naga Trinity - Tiki

7. Razer Basilisk V2

Razer Basilisk V2

Razer Basilisk ban đầu đã làm một điều cực kỳ thông minh cho chuột FPS. Thay vì có một nút "bắn tỉa" thứ ba để giảm DPI trong khi xếp hàng các bức ảnh, nó có một bộ ly hợp. Dải kim loại nhỏ này dễ tìm hơn và bấm xuống thuận tiện hơn nhiều so với một nút bắn tỉa.

Razer Basilisk V2 cải tiến thiết kế tuyệt vời của Basilisk, bổ sung cảm biến tốt hơn, bánh xe cuộn có thể điều chỉnh và chân trượt tốt hơn. Nó đặc biệt hữu ích cho những người chơi FPS, những người cần nhắm mục tiêu chính xác, nhưng nó cũng là một con chuột chơi game đa năng hoàn toàn tốt; bạn có thể chỉ cần tháo ly hợp và bịt lỗ bằng nút cao su, nếu cần.

Vấn đề thực sự duy nhất của tôi với Basilisk V2 là việc điều chỉnh con lăn không phải là một quá trình hoàn hảo. Tuy nhiên, khi bạn tìm thấy vị trí thoải mái cho con lăn, có thể bạn sẽ không bao giờ cần điều chỉnh lại, khiến nó gần như trở thành điểm tranh luận. Phần mềm Razer Synapse rất mạnh mẽ, mặc dù có thể mất vài ngày để tìm hiểu tất cả các tùy chọn theo ý của bạn.

Tính năng chuột gaming

 • 11 nút có thể lập trình và 5 bộ thiết lập cấu hình cá nhân lưu ngay trên chuột.
 • Tính năng nhấn HyperShift 
 • Lên đén 19 nút trong 1 con chuột
 • Hệ thống RGP 16,8 triệu màu

Bạn có thể mua chuột Razer giá rẻ tại đây: Mua chuột Razer Basilisk V2 - Tiki

8. Corsair Dark Core RGB Pro SE

Corsair Dark Core RGB Pro SE

Corsair Dark Core Pro RGB SE chứng tỏ rằng bạn không phải trả hơn 100 đô la để có được một con chuột chơi game không dây đầy đủ tính năng. Thiết bị ngoại vi đầy tham vọng này kết hợp cảm giác cầm nắm thoải mái và một số lượng lớn các nút có thể lập trình với hệ thống ánh sáng RGB cực kỳ đẹp mắt. Kết quả là một con chuột có chức năng cao và dễ nhìn. Nó thậm chí còn sạc không dây, miễn là bạn có thể mang theo bộ sạc Qi của riêng mình.

Bánh xe cuộn trên Dark Core Pro RGB SE được thừa nhận không phải là lựa chọn tốt nhất cho công việc năng suất cao và không phải lúc nào cũng dễ dàng biết bạn còn lại bao nhiêu pin. Nhưng đó thường không phải là một vấn đề lớn, vì pin có thể kéo dài hàng chục giờ. Trong khi bạn có thể mua chuột chơi game không dây rẻ hơn và chuột chơi game không dây đẹp hơn, Dark Core Pro RGB SE đại diện cho một điểm giữa hoàn hảo giữa hai loại này.

Tính năng riêng chuột gaming

 • Chuột chơi game CORSAIR DARK CORE RGB SE sử dụng kết nối không dây 1ms 2.4GHz cực nhanh, sạc không dây Qi® và cảm biến quang học 18.000 DPI cho trải nghiệm chơi game không dây thực sự.

Bạn có thể mua chuột gaming trên giá rẻ tại đây: Mua chuột Corsair Dark Core RGB Pro SE - Tiki

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan