Top chuột gaming tên tiếng trong làng CS:GO hiện nay

Chúng tôi trình bày với đại diện của 5 mẫu chuột gaming nổi tiếng trong nhiều năm đồng hành với game CS:GO. Tham khảo các tùy chọn chuột gaming từ trung đến cao cấp ở dưới đây để có được sự lựa chọn chơi games FPS tốt nhất cho bạn.

Chuột gaming Ben-Q Zowie

Ảnh chuột gaming tên tiếng trong csgo hiện nay

Thương hiệu này không còn xa lạ với những người CS:GO chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Hiện nay thương hiệu Ben-Q Zowie này cũng là nhà tài trợ cho các giải đấu lớn của CS:GO. Không giống như các loại chuột gaming khác, nó hoàn toàn tập trung vào chất lượng và sự tiện lợi, chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Ben-Q Zowie khá kén chọn người dùng. Chúng có nhiều kiểu chuột với thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào tay người dùng.

Người dùng chuột Zowie không cần cài đặt phần mềm nào để tùy chỉnh DPI mà chỉ cần bấm nút dưới chuột là có thể thay đổi mức DPI lên 400/800/1600/3200. Điều này  rất tiện dụng cho các game thủ thi đấu mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Chất lượng của thương hiệu Zowie đã được trải nghiệm rất nhiều thế hệ game thủ CS:GO và đã đạt được chất lượng khắc khe của game thủ.

  • Giá các sản phẩm của Zowie từ: 1,8tr đến 2,3 triệu đồng.

Bạn có thể đặt mua chuột Ben-Q Zowie: tại đây

Steelseries Sensei 310 và Rival 310

Ảnh chuột gaming tên tiếng

Nói về cơ bản của 2 con chuột gaming này không khác biệt gì nhiều về thông số. Đó là thiết kế đối xứng của Sensei 310 và thiết kế công thái học của Rival 310 khiến người dùng lựa chọn. Cả hai đều sử dụng cảm biến TrueMove 3 với chỉ số CPI từ 100 đến 12000 với số gia 100. Nút này cũng chia sẻ Omron 50M với chất lượng cao, độ bền 50 triệu lần nhấp. Sự khác biệt giữa Rival 310 và Sensei 310 chỉ có hình dạng và trọng lượng. Cảm biến TrueMove trên Rival 310 và Sensei 310 có độ ồn thấp hơn nhiều so với các chuột chơi game cao cấp khác. Độ  cảm biến càng ổn định, điều này rất quan trọng đối với mức CPI cao (DPI) và đối với các trò chơi lướt chuột nhanh như CS:GO.

  • Giá bán của 2 sản phẩm này rơi vào: 1,4tr đến 1,5 triệu đồng.

Bạn có thể đặt mua chuột Steelseries Sensei 310: tại đây

Bạn có thể đặt mua chuột Rival 310: tại đây

Razer DeathAdder Elite

Ảnh chuột gaming tên tiếng trong csgo hiện nay

Chúng ta không cần phải nói nhiều về thiết kế của con chuột này bởi vì nó đã được nhóm phát triển Razer nghiên cứu và cải tiến bằng cách sử dụng các mô hình DeathAdder huyền thoại. Thiết kế công thái học và thiết kế công thái học cho người dùng thuận tay phải cho phép đồng hồ sử dụng chuột mà không bị mỏi. Điểm yếu hoặc đôi khi nhấp vào nhóm trên DeathAdder đã được Razer cải thiện với công tắc Omron từ Nhật Bản để có độ bền cao. DeathAdder Elite sử dụng cảm biến quang học với độ phân giải lên tới 16.000 dpi, cho phép người dùng làm việc thoải mái hơn trên màn hình độ phân giải cao hơn so với các mẫu có độ phân giải thấp.

  • Giá bán của sản phẩm Razer rơi vào: 1,6tr đến 1,8 triệu đồng.

Bạn có thể đặt mua chuột Razer DeathAdder Elite: tại đây

Steelseries Rival 650 Wireless

Ảnh chuột gaming tên tiếng trong csgo hiện nay

Đây là chuột chơi game không dây mới nhất trên thị trường với nhiều công nghệ tích hợp tiên tiến. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra bài viết này để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm. Tính năng chính của sản phẩm là khả năng tùy biến cực cao với 7 nút và hệ thống đèn LED 4 vùng có thể được cấu hình bằng phần mềm Steelseries Engine, kết nối không dây lượng tử không chậm trễ, cảm biến TrueMove + biến áp cho độ chính xác tuyệt đối, công nghệ sạc nhanh chỉ trong 15 phút cho hơn 10 giờ sử dụng.

  • Giá sản phẩm rao động khoảng mức: 2,7 triệu đồng.

Bạn có thể đặt mua chuột Steelseries Rival 650: tại đây

Logitech G903

Ảnh chuột gaming tên tiếng trong csgo hiện nay

Về Logitech quá quen thuộc với chúng ta, chuột gaming được đa số game thủ yêu thích nhất hiện nay .Logitech G903 là chuột chơi game không dây Logitech được các game thủ chuyên nghiệp tin tưởng cùng với tốc độ truyền 1ms và kết nối không dây tối ưu 2.4GHz, G903 mang đến độ tin cậy đáng kinh ngạc. G903 đi kèm với cảm biến quang PMW3366, được công nhận rộng rãi là cảm biến chuột chơi game tốt nhất trên thị trường. Đồng thời, chuột không dây chỉ nặng 110g cho sự thoải mái tối đa khi sử dụng kéo dài và phản ứng nhanh hơn với chuyển động. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ sạc không dây PowerPlay, về cơ bản, bạn không cần phải sạc chuột nữa, vì bạn có thể chơi trong khi sạc qua miếng lót chuột chuyên dụng như trong hình.

  • Giá sản phẩm ở khoảng: 3,8 triệu đồng.

Bạn có thể tìm chuột gmaing yêu thích của bạn: tại Tiki

Bạn có thể tham khảo thêm chuột: tại Lazada

 

Xem thêm:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan