Top diễn kiểm tra và hỗ trợ đưa ra giải pháp diệt virus malware tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm hỗ trợ kiểm tra máy liệu có bị virus hay malware mà không biết kiếm tìm ai để hỗ trợ hay giúp đỡ phòng chống mã đôc? Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn những diễn đàn hay forum Antivirus tốt nhất để đặt câu hỏi và nhờ trợ giúp bảo vệ máy tính cho bạn, các nhóm diễn đàn này được chọn từ nước ngoài đến trong nước.

Tóm tắt:

  1. Bleepingcomputer
  2. White hat - nhóm diễn đàn từ VN
  3. Tomsguide

1. Bleepingcomputer

Bleepingcomputer diễn đàn hỗ trợ chống virus

BleepingComputer, một cộng đồng miễn phí, nơi những người như bạn đến với nhau để thảo luận và học cách sử dụng máy tính của họ.

Đây là một diên đàn kiểm tra virus rất tốt, họ có những tình nguyện hiểu biết về an ninh mạng họ có thể giúp đỡ kiểm tra máy tính bạn liệu có virus hay phần mềm gián điệp nào không. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra máy và đưa ra vẫn đề giải pháp tốt nhất.

Cách kiểm tra của họ khá hay: Bạn chỉ cần tải 1 phần mềm rồi nó sẽ lấy các thông tin hệ thống trên máy bạn sau đó bạn sẽ gửi họ để kiểm tra xem máy có những phần mềm hay hiện tượng lạ trong máy bạn không và họ sẽ đưa ra cách khắc phục cho bạn.

Thông tin:

Website: Bleepingcomputer.com

Diễn đàn website: Xem diễn đàn Bleeping computer

2. White hat - nhóm diễn đàn từ VN

White hat nhóm diễn đàn VN

Đây là một diễn đàn công nghệ thông tin an toàn,hữu ích do Bkav lập ra và muốn hướng đến với người dùng internet những kiến thức bổ ích như:Tin tức an ninh mạng,an toàn thông tin,...

Diễn đàn này được thành lập vào tháng 10 năm 2013 với mục tiêu trở thành cộng đồng an ninh mạng hàng đầu tại nước Việt Nam. Cho đến nay, WhiteHat.vn đã là một nơi thực sự lớn mạnh, vừa là nơi để các thành viên yêu thích An ninh mạng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn, vừa là nơi thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu cho những ai muốn đi theo con đường này. Trở thành hacker mũ trắng, xây dựng cộng đồng năng lực cao khi xử lý sự cố, củng cố an ninh mạng quốc gia. WhiteHat cũng là kênh giao tiếp với cộng đồng an ninh mạng quốc tế, định vị nền an ninh mạng của Việt Nam với toàn khu vực thế giới.

Thông tin:

Website diễn đàn: https://whitehat.vn/

Facebook hỏi đáp: Group WhiteHat

3. Tomsguide

Tomsguide diễn đàn hỗ trợ chống virus

Tomsguide cũng tương tự như diễn đàn Wihte hat bạn có thể hỏi trên forum để họ có thể giúp đỡ bạn.

Thông tin:

Website diễn đàn: Tomsguide

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan