Valorant bắt đầu xuất hiện nhiều gian lận trong game

Tưa game VALORANT là một sân chơi cạnh tranh toàn cầu của bạn. Đây là một trò chơi bắn súng chiến thuật 5v5 nhằm mục đích trồng hoặc tiêu diệt Spike trong một chọi 13, các cuộc giao tranh của bạn có cơ hội chứng tỏ bản thân mình.

Sau 3 tháng sau khi chính thức ra mắt, VALORANT đã thu hút được sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới.

Tựa game này không chỉ sở hữu vũ khí lợi hại mà còn skill đưa ra hàng loạt chiêu thức ấn tượng cùng lúc. Tuy nhiên, trong mọi game FPS, vấn đề hack luôn là một vấn đề nan giải.

Thông tin

Valorant đã khẳng định mình rằng là tựa game bắn súng chiến thuật hay nhất kể từ khi thành lập.  Một lý do khác khiến cộng đồng game thủ hoan nghênh FPS là trò chơi đã quản lý để ngăn chặn những kẻ gian lận.

tin tuc vailorant

Mặc dù Vanguard đã chứng minh là không khoan nhượng trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của mình nhưng nó cũng không tránh khỏi những tranh cãi.

Nhiều người chơi đã phàn nàn về việc đội tiên phong nhổ chúng khỏi trò chơi vì có những bất thường trong hệ thống chơi game của họ. Tuy nhiên, Riot Games đã khá lên tiếng về việc duy trì tính toàn vẹn cạnh tranh của FPS, điều này đã thu hút rất nhiều đầu tư trên thế giới.

Gần đây Aceu đã bắt được một kẻ gian lận khi anh ta đang phát trực tuyến Valorant. Aceu vẫn ở vị trí cao nhất trong trò chơi của mình như thường lệ khi anh bắt gặp những trường hợp có thể gian lận.

Ông cho rằng một trong những đối thủ có thể đang gian lận. Nhưng trò chơi vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, cuối cùng, đối thủ Vanguard đã khởi động người chơi về phía sau của trận đấu, xác nhận sự nghi ngờ của Aceu.

Gian lận bắt đầu xuất hiện nhiều trong trò chơi, kể cả ở cấp độ cạnh tranh. Người chơi Valorant Ryut gần đây đã bị bắt bằng một đòn khóa nhắm tại tứ kết của TGS Signature Series. Mặc dù không giết được, Valorant đã phát hiện ra điểm đặc biệt trong mục tiêu của anh ta. Không lâu sau khi báo cáo về trường hợp này đến tay Riot Games, họ đã tiến hành cấm người chơi vĩnh viễn.

Điều này cho thấy bất kể nó có hiệu quả đến đâu, ngay cả Vanguard cũng không thể diệt tận gốc tất cả các hacker.

Tuy nhiên, việc cấm những người chơi bị bắt quả tang gian lận vẫn là giải pháp duy nhất lúc này. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy một số tiến bộ lớn trong phần mềm theo thời gian.  Cho đến lúc đó, đừng quên báo cáo những người chơi sử dụng trò gian lận hoặc bot nhằm mục đích.

Xem thêm bài đăng liên quan:

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan