Kỷ niệm 10 năm ra mắt của One Direction

 Gần đây, các bài đăng trên mạng xã hội của One Direction đồng thời đăng ảnh để kỷ niệm 10 năm của họ ra mắt khán giả.

 Theo Zerkal, vào sáng ngày 22 tháng 7:

 Nhóm One Direction đã đăng tải những bức ảnh với nội dung 10 năm một hướng một (khoảng 10 năm một hướng) trên một số trang mạng xã hội. Khoảng một giờ sau, bức ảnh đã thu hút công chúng với 1,5 triệu tweet, hơn 4 triệu với hashtag #Onedirection. Đây là bài đăng đầu tiên sau trang fanpage Twitter hai năm của One Direction không có thông tin nào ngoài bức ảnh kỷ niệm 8 năm vào 24/7/2018. Tuy nhiên, trong bài viết mới nhất, One Direction đã thông báo: "Ngày mai chúng ta sẽ có rất nhiều điều để nói về lần trước", khiến người hâm mộ mong chờ sự trở lại.

 One Direction gần đây cũng xác nhận rằng nhóm sẽ kỷ niệm 10 năm hoạt động bằng cách tạo một trang web và quay video để cảm ơn người hâm mộ. Theo đó, trang web sẽ lưu giữ tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của ban nhạc, bao gồm cửa hàng MV, sản phẩm âm nhạc, buổi hòa nhạc, hậu trường và một loạt ảnh chưa từng được phát hành.

 Mặc dù nhiều năm không hoạt động, One Direction vẫn có một lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Sau khi xuất bản của nhóm, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn One Direction phát hành một sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, hiện tại không có thông tin để xác nhận điều này.

 One Direction là 1 nhóm nhạc nam đã rất thành công nhất năm 2010. Một nhóm gồm năm người được Simon Cowell đánh giá thông qua X-Factor. Album 1D đã bán được hơn 200 triệu bản trên cả toàn thế giới.

 One Direction đã giành được gần 200 giải thưởng, lớn và nhỏ, bao gồm 7 giải thưởng BRIT, 4 giải thưởng MTV, 6 giải thưởng Billboard, 7 giải thưởng âm nhạc Mỹ, 28 giải thưởng Kids Choice và nhiều giải thưởng khác. Tuy nhiên, vào năm 2015, 1D đã khiến người hâm mộ hối hận khi Malik quyết định rời nhóm vì áp lực không thể chịu nổi.

 Sau khi Malik rời nhóm, các sản phẩm sau đó của One Direction dần biến mất. Một năm sau, bốn thành viên còn lại tiếp tục trau dồi sự nghiệp với tư cách là người biểu diễn solo, nhưng họ luôn mong chờ một cuộc hội ngộ.

Vào tháng 4, ca sĩ Payne nói với James Corden rằng nhóm có thể sẽ tái hợp trong năm nay để kỷ niệm 10 năm ra mắt. Tôi không được phép nói điều này rõ ràng, nhưng chờ đợi. Ngày này sẽ thật đặc biệt, cộng đồng Payne cho biết.

Xem thêm:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan