Pi Network là gì? liêu có nên tham gia vào 2021

Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều đồng tiền ảo như: Bitcoin, Ethereum,... Nhưng nó đòi hỏi bạn phải có một bộ máy mạnh mẽ để có thể khai thác chúng. Pi Network sẽ mở ra một cơ hộ mới để khai thác dễ dàng thông qua smartphone mà không cần kết nối mạng, tiền mã hóa Pi hiện đang là một trong những sự thu hút của nhóm hay như cộng đồng khai thác tiền ảo trên thế giới.

Pi network là gì

Tóm tắt bài viết:

 1. Pi Network là gì?
 2. Giai đoạn hiện tịa của Pi Network
 3. Pi Network hiện có giá bao nhiêu?
 4. Pi Network liệu có lừa đảo - có nên tham gia vào không?
 5. Cách tham gia khai thác Pi Network

>>> Bạn có thể tham gia Pi Network ngay tại đây

Pi Network là gì?

https://youtu.be/MsOaC61cR3U

Pi Network là một loại tiền ảo có thể được "khai thác" trực tiếp trên điện thoại thông minh mà không cần sử dụng: bộ siêu máy tính. Các ứng dụng khai thác hiện nay như Electroneum (ETN) thường sử dụng tài nguyên của thiết bị của người dùng để giải mã các thuật toán. Việc khai thác Pi Network thì hoàn toàn khác, nó không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu. Ứng dụng không nhất thiết phải hoạt động hay như tắt mạng mà nó sẽ vẫn tự động khai thác đồng Pi và cữ mỗi 24h trôi qua bạn phải truy cập ứng dụng để nó tự động chạy.

Theo lời giới thiệu trên website chính của Pi Network mạng Pi được tạo ra với mục đích "Lấy con người làm trung tâm", trong đó sức mạnh của tiền điện tử nằm trong tay người dùng chứ không như bitcoin, vốn khó sử dụng và quá khó để tiếp cận. Mạng Pi là một loại tiền tệ để lưu thông, không phải lưu trữ, vì vậy khối lượng khai thác sẽ không ảnh hưởng đến giá trị của Pi trong tương lai.

Có nên tham gia pi network

Dự án của Pi Network đã được bắt đầu vào ngày 14 tháng 3 năm 2019. Tốc độ khai thác ban đầu trong 2019 là 3,1 Pi / giờ và nó sẽ có cơ chế giảm Pi khi có nhiều người bắt đầu tham gia khai thác. Ứng dụng này vào cuối năm 2020 đã bắt đầu có hơn 10 triệu thành viên và tốc độ khai thác đã giảm còn 0,2 Pi / giờ. Như vậy việc bạn bắt đầu tham gia đào Pi Network sớm sẽ là một lợi thế cho bạn.

Website chính thức của: Pi Network

Đội ngũ lớn hiện tại ở Pi Network:

 • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng
 • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm

Giai đoạn hiện tại của Pi Network

Theo như báo cáo cho rằng dự án sẽ có 3 giai đoạn sau: 

 • Beta(thử nghiệm phần mềm)
 • Testnet(mạng thử nghiệm)
 • Mainnet(mạng chính thức)

Mạng Pi Network hiện nay đang ở giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 năm 2020. Vì đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, Pi chỉ có giá khoảng 0 đô la mỗi euro và người khai thác vẫn chưa thể rút Pi ra.

Do đó bạn sẽ có 2 lựa chọn:

 • Giao dịch đồng Pi thông qua những thành viên trên thị trường Pi Network
 • Chờ đợi đồng Pi được bắt đầu mở trên sàn giao dịch điện tử

Pi Network có giá bao nhiêu

Hiện tại như trên chúng ta biết rằng Pi Network hiện tại chỉ có giá xấp xỉ 0 đô la. 

Thế nếu $0 thì tôi phải tham gia làm gì? khi nó không có giá trị

Như chúng ta đã biết rằng tiền điện tử Bitcoin trong năm 2008 không có giá trị nào nhưng nếu hiện tại thì nó có giá trị hơn 200 triệu.

Vì thế tương lai của đòng Pi Network chúng ta không thể đoán được. "Liều thì ăn nhiều không liều thì ăn ít" còn sống là còn gỡ.

Pi Network có lừa đảo không - có nên tham gia vào

Với sự khác dễ dàng như vật nhiều người sẽ nghĩ rằng Pi Network không an toàn hay chỉ là một trò lừa đảo. Theo như các nguồn tin tức Pi Network là một dự án nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên ở Stanford nhằm tạo ra đồng điện tử cho phép mọi người có thể giao dịch mà không cần thông qua các ngân hàng cũng như nhằm bảo vệ thông tin và quyền riên tư của bạn.

Việc tham gia vào Pi Network sẽ tùy phụ thuộc vào bạn, nó sẽ mang lợi nhuận tương lai cho bạn hoặc nó sẽ chỉ làm mất thời gian của bạn. Ứng dụng Pi Network sử dụng khá dễ dàng nên việc bạn thử tham gia vào là vô cùng dễ.

Cách tham gia đào Pi Network

Để bắt đầu tham gia vào mạng lưới khai thác Pi Network bạn chỉ cần tải ứng dụng Pi Network về và tạo một cái tài khoản. Bạn chỉ cần bắt đầu Pi sẽ tự động đào và vào tài khoản của bạn. Với lợi thế của đồng Pi người đào không cần nhất thiết phải kết nối với mạng hay phải treo máy.

Cách tham gia pi network

Ứng dụng này hiện tại đều có mặt trên: IOS và Android

Các bước hướng dẫn:

Bước 1: Tải ứng dụng: tại đây

Bạn có thể nhập code để nhận thêm 1 coin: PaulTran2003

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản

Bước 3: Bắt đầu chạy. Như ảnh dưới đây là bạn đã thành công.

Đào coin pi network

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan