The Matrix Awakens tựa game đồ họa siêu đẹp như thật

Bước nhảy vọt chúng ta không thể cưỡng lại ý muốn nghĩ về loạt phim The Matrix nổi tiếng thế giới bởi thời gian cơ học cao cấp và hình ảnh hóa nâng cao. Biểu thị một sự thay đổi đáng kể đối với các chi tiết trong phim, cũng giống như cách thức các nhiệm vụ được thay đổi trong phim, tác động của nó cũng có thể được tìm thấy trong thế giới trò chơi.

Tóm tắt nội dung:

  1. Tựa game đồ họa như đời sống thực
  2. Màn rượt đuổi ô tô
  3. Thế giới mở được làm từ Unreal Engine 5
  4. Video về tựa game
  5. Kết luận

Tựa game đồ họa như đời sống thực hay là tưởng tượng?

Tựa game đồ họa siêu thật The Matrix Awakens

Có vẻ như một giai đoạn phía trước trong trò chơi hiện đại cũng giống như vậy vì Ma trận là một dạng demo khác cho Unreal Engine 5 có tên The Matrix Awakens gần đây đã được phân phối trên PS5 và Xbox Series X / S, mang đến cho game thủ cái nhìn đầu tiên về "sự phát triển và sắp ra mắt tuổi của trò chơi ”. Sau đó, nó đã được phát hiện vài ngày trước đó, hai nghệ sĩ giải trí Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss đã lên sân khấu chính tại The Game Awards 2021 để tiết lộ The Matrix Awakens và khẳng định rằng bản demo công nghệ The Matrix Awakens hiện tại có thể truy cập được. có thể truy cập mà không cần tải xuống trên PS5 và Xbox Series X / S.

Sau tuyên bố của Keanu Reeves, nhiều game thủ đã tải The Matrix Awakens về trung tâm điều khiển của họ và cho họ biết rằng họ bị bội thực với những hình ảnh minh họa quá hợp lý trong The Matrix Awakens, khiến họ nghĩ rằng họ đang xem một bộ phim. phim Ma trận so. Network Awakens không phải là trò chơi chính cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về những gì Unreal Engine 5 có thể làm. Năm ngoái, Epic Games (nhà thiết kế của Unreal Engine) đã phô trương hình thức gần đây nhất của bộ máy cải tiến trò chơi này là trên PlayStation 5 với một video sâu rộng, thực tế cho thấy những bước tiến mới được tạo ra cho trò chơi. với Kiến trúc, Ứng dụng và Lõi kết nối.

The Matrix Awakens của Epic Games là một trải nghiệm khác nhằm mục đích chứng minh sức mạnh của Unreal Engine 5. Đây là một trải nghiệm thú vị, ngắn gọn dành cho các game thủ PS5 và Xbox Series X với sự góp mặt của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss. "Trong thế giới mới này, bạn có thể đi đến bất kỳ khu vực nào trong thành phố, thay đổi giữa đêm và ngày hoặc thay đổi mặt trời hoặc mặt trăng trên khắp hành tinh. Bạn có thể lái xe và đi vào bất kỳ vị trí nào trong số 17.000 phương tiện được mô phỏng. Hoặc sau đó một lần nữa bay vòng quanh và mở rộng kỹ thuật thành phố đã làm việc từ 10 triệu hình vuông độc đáo.

Màn rượt đuổi ô tô

Hình ảnh game The Matrix Awakens

Khi tham gia Ma trận, bạn sẽ vào vai Niobe, một gương mặt quen thuộc khác trong loạt phim và là nhân vật chính của bản demo này. Đoạn phim có thể chơi được bắt đầu với cảnh Niobe bận rộn thoát khỏi một loạt các Đặc vụ đuổi theo xe của cô ấy trên đường cao tốc, trong khi Trinity đang lái xe hết sức mình. Người chơi có thể nhắm vào các bộ phận khác nhau, có kịch bản của những chiếc xe đó, trước tiên bằng súng lục, sau đó là súng máy.

Các bộ phận khác nhau của những chiếc ô tô đang đuổi theo bạn phản ứng theo thời gian thực theo cách rất đáng tin cậy, với những lỗ đạn bắn ngang thân xe và những tấm cản rơi xuống đường. Kính chắn gió sẽ vỡ và hiệu ứng hạt mưa trên màn hình, và các đối tượng bị phá hủy trở thành chuỗi mã màu xanh lá cây trước khi biến mất trong Ma trận. Thật kỳ lạ.

Thế giới mở được làm từ Unreal Engine 5

Khi cuộc truy đuổi kết thúc bằng một tiếng nổ, người chơi được phép khám phá một thế giới mở nhỏ, nơi họ có thể trao quyền và vô hiệu hóa các điểm nổi bật của Unreal Engine 5 để xem họ làm gì. Đây là nơi mà ma thuật xuất hiện. Khách hàng có thể lái xe khắp thành phố (15,79 km² và 7.000 công trình kiến ​​trúc), đi bộ và bay trên bầu trời một cách đáng ngạc nhiên để thấy được giá trị trong tầm nhìn từ một nơi cao hơn, như ở chế độ chụp ảnh liên tục. Người có chiều dày đi bộ (35.000 người đi bộ được tạo lại bằng MetaHuman) và số lượng xe tại các tín hiệu giao thông là không phổ biến (45.073 xe bên trái, 17.000 xe đang phát triển), nhiều hơn nhiều so với Cyberpunk 2077 trước NPC và các phương tiện đã được sửa chữa để đảm bảo độ tin cậy. Đây có lẽ là những gì các trò chơi thế giới mở tiên tiến sẽ tập trung vào và tương tự như vậy.

Tuy nhiên, phần demo này được đặt trong một thế giới mở không ảnh hưởng đến mức độ tôn sùng thị giác. Các vụ va chạm xe cộ là vô cùng hợp lý, vì các phương tiện giao thông mệt mỏi vì tác hại liên tục, với các bộ phận đơn lẻ bị biến dạng dựa trên điểm và độ mạnh của tác động. Bản thân ánh sáng thay đổi dần dần tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và bạn có thể thay đổi điều đó nhanh chóng thông qua cài đặt demo, cùng với lưu lượng truy cập và độ dày của người đi bộ hoặc bề mặt toàn thế giới. Người chơi có thể quan sát các địa danh nhỏ trải khắp thành phố, cho phép bạn tìm hiểu về các yếu tố được hỗ trợ bởi động cơ minh họa mới và bạn sẽ mất khoảng 30 phút để hoàn thành bản demo và có thể đoán trước được những gì tiên tiến tương tự. Điều khá quan trọng là bản demo 30 phút này chỉ là 30GB, vì vậy có lẽ không hợp lý khi dự đoán mức độ trung thành này trong toàn bộ trò chơi.

Video về tựa game

https://youtu.be/hb8qPWPIBM4

Kết luận

Hình ảnh game The Matrix Awakens như thật

Matrix Awakens chính hãng là sản phẩm chính của các thiết kế tiên tiến và những gì mà trung tâm điều khiển cập nhật nhất có thể đạt được khi kết hợp với Unreal Engine 5. Động cơ gần đây nhất của Epic, gần đây đã được thực hiện trong Fortnite Chương 3, là hợp lý sẽ đẩy PS5 và Xbox Series X / S đi xa nhất có thể, cung cấp mức độ chi tiết đáng kinh ngạc cho dù đó là một trải nghiệm thẳng thắn hơn hay một trò chơi thế giới mở. Tất cả những điều này đã được ghi trên giấy cho đến một vài ngày trước đó, tuy nhiên hiện tại những người hâm mộ chơi trên trung tâm điều khiển tiên tiến có thể mang đến cái nhìn miễn phí và bắt đầu khao khát một tương lai vượt trội.

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan