Top 5 game MOBA điện thoại hay nhất tại Việt Nam năm 2022

Thật hiếm khi thấy một thể loại phát triển vượt bậc ngoài nền tảng ban đầu của nó nhưng MOBA được sinh ra dành cho thiết bị di động. Cũng giống như với các nhà xây dựng bộ bài, các MOBA tốt nhất trên iOS và Android đều có khả năng nhanh chóng tham gia vào một trận đấu để có một trận đấu nhanh chóng khi bạn có cơ hội. Đó là một định dạng tuyệt vời để chơi trò chơi - thay vì bỏ hàng giờ đồng hồ vào một phiên chơi lớn, bạn có thể tham gia và tham gia, trở nên đầu tư theo một cách khác.

Tóm tắt bài viết:

  1. Liên Minh Tốc Chiến
  2. Liên Quân Mobile
  3. MOBILE LEGENDS
  4. VAINGLORY
  5. ONMYOJI ARENA

1. Liên Minh: Tốc Chiến

top 1 lien minh toc chien

Đứng đầu danh sách là Liên Minh Tốc chiến hay có cái tên gốc là: League: Wild Rift, một game MOBA do Riot phát triển và phát hành. Được thừa hưởng trọn vẹn tất cả những giá trị đã đặt ra trong Liên Minh Huyền Thoại trong nhiều năm qua, không khó hiểu khi Wild Rift đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy còn nhiều rào cản tại thị trường Việt Nam nhưng Tốc Chiến chắc chắn vẫn là một thương hiệu lớn và đáng để mong đợi trong tương lai.

2. Liên Quân Mobile

top 2 lien quan

Cái tên này có về không xa lạ gì với game thủ moblie Việt Nam. Tựa game MOBA này hiện tại đang chiếm phần lớn game thủ tại quốc gia tại Việt Nam, trên thị trường quốc tế là Arena of Valor. Liên Quân là một game MOBA cực kỳ thành công tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên, ở nhiều trường phái, Liên Quân không được coi là một sản phẩm MOBA chất lượng.

Một tựa game MOBA khác dựa trên công thức năm vs năm cổ điển, Arena of Valor có hơn 40 anh hùng, bao gồm mọi lớp học mà bạn có thể hình dung. Bên cạnh các chế độ ba đấu ba và một đấu một, Arena of Valor cũng có Hook Wars độc đáo - một chế độ gợi nhớ vị vua của ngọn đồi khá vui nhộn, nơi người chơi chiến đấu với các trận chiến nhịp độ nhanh để chiếm và kiểm soát các khu vực trên bản đồ.

3. MOBILE LEGENDS

top 3 MOBILE LEGENDS

Số lượng anh hùng khổng lồ, thời gian mai mối nhanh và các trận chiến ngắn, căng thẳng, khiến Mobile Legends trở thành một trong những tựa game MOBA trên điện thoại trở nên tốt nhất. Với những tính năng của nó tạo ra những trận chiến xuất sắc, khi bạn đối đầu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Hệ thống vượt qua thử nghiệm của nó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng các anh hùng mới trước khi quyết định có mua chúng.

4. VAINGLORY

top 4 VAINGLORY

Mặc dù đã ra mắt cách đây vài năm, Vainglory vẫn là một trong những MOBA di động tốt nhất. Điều đặc biệt nhất của trò chơi là tính năng đa nền tảng, nghĩa là nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, bạn có thể chơi với bạn bè trên PC. Vainglory cũng có nhiều chế độ khác nhau, từ những trận ẩu đả nhanh chóng trong năm phút đến đầy đủ trong các trận đấu năm chọi năm.

5. ONMYOJI ARENA

top 5 ONMYOJI ARENA

Là một phần phụ của các trò chơi Onmyoji của NetEase, Onmyoji Arena được xây dựng dựa trên các nhân vật đã được thành lập bởi bộ truyện đó. Nhân vật là một thành phần quan trọng của trò chơi, với tài năng lồng tiếng xuất sắc được thể hiện, bên cạnh các tính năng thông thường của MOBA năm vs năm. Onmyoji cũng có chế độ battle royale ba vs ba vs ba, khá độc đáo và rất đáng để bạn thử trải nghiệm.

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan