Top 6 bộ Webtoon giật gân đáng đọc nhất

Top bộ truyện Webtoon đáng đọc nhất bạn nên thử. Gần đây, ngày càng nhiều phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon, nhanh chóng chiếm sóng mạng xã hội. Thông thường, những bộ truyện có thể loại lãng mạn, giả tưởng sẽ là những lựa chọn hàng đầu để chuyển thể, nhưng ngày càng có nhiều bộ truyện với thể loại kinh dị “lấn sân”. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những ví dụ nổi tiếng như Sweet Home, Strangers From Hell hay gần đây nhất là All Of Us Are Dead

Thriller là một trong những thể loại truyện tranh được rất nhiều độc giả của Webtoon và Manhwa yêu thích.

Gần đây, ngày càng nhiều phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon, nhanh chóng chiếm sóng mạng xã hội. Thông thường, những bộ truyện có thể loại lãng mạn, giả tưởng sẽ là những lựa chọn hàng đầu để chuyển thể, nhưng ngày càng có nhiều bộ truyện với thể loại kinh dị “lấn sân”. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những ví dụ nổi tiếng như Sweet Home, Strangers From Hell hay gần đây nhất là All Of Us Are Dead

Tóm tắt nội dung bài viết:

  1. Money Game
  2. Bastard
  3. I’m the Grim Ripper
  4. Forest of Humans
  5. Prey
  6. See No Evil

Một trong những yếu tố quan trọng khiến những bộ truyện này trở nên “hot” chính là yếu tố giật gân (hay còn gọi là thể loại Thriller. Tuy không quá xuất sắc như những cái tên ở trên nhưng bộ webtoon dưới đây cũng là những ứng cử viên sáng giá cho hạng mục này).

1. Money Game

Nếu bạn đã từng theo dõi và yêu thích trò chơi Squid, thì Money Game là webtoon bạn không thể bỏ qua. Money Game xoay quanh một trò chơi chết chóc không kém, nhưng với luật chơi ngược lại với trò chơi Squid.

Bastard, Money Game và top 7 bộ Webtoon giật gân đáng đọc - Ảnh 2.

Tại đây, 8 thành viên tham gia trò chơi phải bỏ ra một "núi" tiền, trị giá lên tới 44,8 triệu won (hơn 800 tỷ đồng). Cả hai cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế mang tên Money Game, và phải tiêu ít nhất có thể trong 100 ngày, để khi rời cuộc chơi, họ được phép lấy hết số tiền còn lại.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không có game sinh tồn nào tiện lợi như vậy. Mọi thứ họ mua sẽ có giá gấp 1000 lần giá gốc, với nhiều quy định khác nhau. Từ một trò chơi tiêu xài hoang phí, Money Game biến thành một cuộc đấu trí khốc liệt giữa những người chơi để giữ tiền của mình.

2. Bastard

Bastard là một loạt webtoon nổi tiếng của những người sáng tạo ra Sweet Home. Bộ truyện xoay quanh một cậu thiếu niên sống với người cha là một kẻ giết người máu lạnh. Anh ta buộc phải làm theo ý muốn của cha mình và cũng góp phần vào những tội ác này, cho đến khi mục tiêu tiếp theo của anh ta là một người bạn của anh ta.

3. I’m the Grim Ripper

Nhân vật nữ chính Scarlet trong loạt webtoon nổi tiếng I'm the Grim Ripper là một tên tội phạm. Sau khi xuống địa ngục, cô đồng ý với một khế ước của quỷ để trở thành Thần Chết, có nhiệm vụ thu thập linh hồn của những tội nhân khác sống trên trái đất.

Bất chấp những yếu tố siêu nhiên, I'm the Grim Ripper vẫn là một bộ phim kinh dị và kinh dị hơn. Độc giả sẽ đồng hành cùng Scarlet để đối đầu với thế lực đen tối và chết chóc, đồng thời vén màn những bí ẩn còn bỏ ngỏ về thân thế của cô.

4. Forest of Humans

Forest of Humans xoay quanh những thí nghiệm bí mật và những kẻ giết người hàng loạt xảy ra tại một khu rừng nào đó. Độc giả sẽ theo chân một nhà nghiên cứu trẻ tuổi phiêu lưu vào một thế giới điên loạn và chết chóc, bị giam cầm trong một cơ sở bí mật bị bao vây bởi mười kẻ giết người khát máu. Tuy có nét vẽ khá đơn giản và không quá xuất sắc nhưng Forest of Humans vẫn giữ chân được độc giả nhờ cốt truyện mới lạ và kịch tính.

5. Prey

Con mồi là một bộ webtoon kinh dị của tác giả Cyclops. Bộ phim xoay quanh Park Yun Yeong, một nữ sinh trẻ có khả năng tâm linh mạnh mẽ. Cô có thể nhìn thấy ma và những sinh vật siêu nhiên mà người bình thường không thể. Chúng hoàn toàn vô hại nếu bị bỏ qua, nhưng một khi ai đó nhận ra sự tồn tại của chúng, cơn ác mộng thực sự bắt đầu.

6. See No Evil

Bonggang Choi là một nam sinh đại học bình thường, nhưng có một bí mật mà không ai biết. Anh được sinh ra với khả năng đặc biệt, đó là có thể đọc được suy nghĩ của mọi người. Bonggang cố gắng giữ bí mật này cho riêng mình, đồng thời tìm cách trau dồi sức mạnh siêu nhiên của bản thân. Đó là cho đến khi anh gặp Hun Jo, một sinh viên có vẻ ngoài bình thường nhưng lại ẩn chứa ý định giết người. Đó là khi Bonggang quyết định sẽ không bỏ qua những suy nghĩ xấu xa của mọi người nữa và quyết tâm ngăn chặn chúng.

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan