Xyp9x nói kỷ nguyên Astralis đã kết thúc và nó sẽ mở những cơ hội mới

Huyền thoại clutch Andreas hay còn gọi là“Xyp9x” Højsleth đã tiết lộ rằng anh ấy tìm kiếm các chọn khác trước khi kết thúc hợp đồng với Astralis.

Tóm tắt nội dung:

  1. Liệu Xyp9x sẽ rời Astralis
  2. Nhưng pha clutch của Xyp9x

Với sự sa sút của đội tuyển CS:GO Đan Mạch là khá rõ ràng kể từ khi cầu thủ ngôi sao Nicolai “dev1ce” đã chuyển sang đội tuyển khác. Và với những tin đồn về việc hầu hết người chơi từ chức, có vẻ như Kỷ nguyên của Astralis đang dần kết thúc. Thành viên lớn tuổi nhất của đội tuyển Đan Mạch Xyp9x cũng nghĩ như vậy khi anh ấy cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi thỏa thuận hiện tại với Astralis kết thúc.

Xyp9x cho rằng kỷ nguyên astralis đã kết thúc

Bạn có thể xem trực tiếp tại đây: https://twitter.com/Xyp9x/status/1427254613569331202

“Tôi yêu Astralis nhưng tôi nghĩ bây giờ là cơ hội tuyệt vời để nhìn xung quanh, xem các lựa chọn của mình và xem tương lai sẽ mang lại điều gì. Đã có một số cuộc nói chuyện với Astralis nhưng không có gì đáng tin cậy. Mọi thứ đang diễn ra trong không khí, ”Xyp9x nói với Dexerto.

Tuyển thủ chuyên nghiệp 25 tuổi là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên ảnh hưởng thành công của Astralis kể từ những năm 2016 đến 2020. Xyp9x đã tự nhận cho mình danh hiệu “Clutch masyer” với khả năng biến một trận thua thành một trận thắng dễ dàng. Tuyển thủ chuyên nghiệp đã đóng góp rất nhiều vào đỉnh cao thành công của Astralis trong lĩnh vực thể thao điện tử nhưng cùng với sự sụt giảm gần đây đã khiến anh ấy có ý định chia tay tổ chức Đan Mạch.

Liệu Xyp9x sẽ rời Astralis

Theo như các nguồn thông tin khác Xyp9x chưa xác nhận rằng anh ta sẽ rời khỏi Astralis. Tuy nhiên, người chơi chuyên nghiệp muốn cạnh tranh ở cấp độ cao hơn và đang tìm kiếm các đội tốt hơn. Tuyển thủ chuyên nghiệp tiết lộ rằng anh ấy sẽ không ngại chơi cho một đội Bắc Mỹ vì anh ấy luôn để ngỏ các lựa chọn của mình. Quyết định xem xét các tổ chức khác của anh ấy được cho là do sự sụt giảm không bao giờ kết thúc của Astralis được kích hoạt trong định dạng trực tuyến. sự ra đi của thiết bị chỉ đóng vai trò như một chất xúc tác trong việc đưa Astralis đến gần hơn với sự kết thúc của sự thống trị của nó.

Tuyển thủ chuyên nghiệp thừa nhận rằng khoảng trống mà cựu Sniper để lại chắc chắn đã khiến Astralis lùi lại mười bước. Nhóm có thể đã vươn lên từ đống đổ nát nếu họ có hỏa lực của thiết bị nhưng giờ đây, thời đại đó đã quá xa vời.

“Tôi nghĩ chúng tôi vẫn có thể giành chiến thắng trong các giải đấu. Sau đó, khi mọi thứ tiến triển, tôi chỉ không gặp lại thời đại cũ nữa. Tôi nghĩ rằng khi thiết bị rời đi, đó là khi kỷ nguyên đã chết, có thể nói như vậy, ”Xyp9x nói.

Vẫn chưa rõ điều gì tiếp theo cho Xyp9x vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối năm 2021. Nếu Xyp9x rời Astralis, điều đó chắc chắn sẽ để lại vết lõm không thể sửa chữa cho đội tuyển Đan Mạch vốn đang phải vật lộn với các đội kém hơn. Sẽ rất thú vị khi xem tổ chức xây dựng lại đội hình của mình như thế nào nếu tin đồn về việc hầu hết người chơi từ chức trở thành sự thật.

Những pha clutch của Xyp9x

Video dưới đây là những pha xử lý đáng nhớ của Andreas "clutch master" trong đội tuyển Đan Mạch.

https://youtu.be/5x6pfJyKKwU

 

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan