VALORANT đã được thêm vào giải đấu ESL

Nếu bạn là một VALORANT chuyên nghiệp đầy tham vọng ở khu vực Đông Nam Á. ESL đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một giải đấu trị giá 10.000 đô la trong khu vực vào cuối mùa thu này.

Thông tin giải đấu

Sẽ có bốn vòng loại và tổng cộng hai trận chung kết hàng tháng trước trận chung kết tổng vào ngày 27 đến 29 tháng 11.

Người chiến thắng của giải đấu sẽ nhận được 4.000 USD. Giải Á quân sẽ là $ 2.400, trong khi vị trí thứ ba sẽ nhận về $ 1.400.

Về Vailorant

vailorant thi đấu thế giới

VALORANT đang gây tiếng vang lớn trong thể thao điện tử trong thời kỳ sơ khai.  FaZe Invitational được đánh giá cao đã đạt được 170.000 lượt người xem cao nhất trên Twitch vào tháng 8 và sự cạnh tranh giữa các đội đang hình thành giữa các đội.

Ở Châu Âu, G2 Esports thống trị tối cao.  Cho đến nay, họ đã mang về nhà mọi chiến thắng trong chuỗi trận VALORANT Ignition. Ở Bắc Mỹ, sự cạnh tranh giữa Sentinels và TSM mới chớm nở đã mang lại hương vị cho môn thể thao điện tử mới.  Cả hai đội đều đã có những khoảng thời gian thống trị và những cuộc đọ sức nóng bỏng của họ với nhau đã là công cụ tạo ra sự cường điệu xung quanh hiện trường.

Mặc dù nó chưa hoàn toàn thống trị đối thủ, nhưng VALORANT đang trên đường trở thành một môn thể thao điện tử hàng đầu.  Nó đang nhận được số lượng người xem tốt trong giai đoạn sơ khai trước LAN và bối cảnh chuyên nghiệp đang bắt đầu tạo ra những cốt truyện mà người hâm mộ có thể theo dõi trong suốt giải đấu.

Sự tham gia của ESL vào khu vực SEA chỉ là một điểm nhấn khác trong vành đai của VALORANT.  Mặc dù nó không phải là một phần chính thức của Ignition…

Xem thêm bài đăng liên quan:

 

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng
Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan