Giải pháp thiết kế 3d tại nhà với cấu hình cao

Thiết kế 3d tại nhà ngày nay cũng có thể truy cập một máy cấu hình khỏe, có khả năng tùy biến cao thông qua các giao thức thân thiện, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Nếu bạn muốn làm thiết kế chuyên nghiệp hơn hãy tham khảo khóa học online: tại đây

Sự ra đời điện toán đám mây với lĩnh vực

Sự ra đời và phát triển của công nghệ điện toán đám mây đã mở ra nhiều lĩnh vực phát triển. Trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, lập trình và đồ họa máy tính. Do đó, thiết kế 3d tại nhà ngày nay cũng có thể truy cập một máy cấu hình khỏe, có khả năng tùy biến cao thông qua các giao thức thân thiện, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Để giải quyết vấn đề kỹ thuật phức tạp này, các nhà thiết kế 3D thường phải đầu tư vào những bộ máy tính đắt đỏ với cấu hình cao, các studio phải đầu tư máy trạm để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, việc sử dụng hiệu quả các thiết bị đắt tiền này tiếp tục là một thách thức khi nhu cầu giảm hoặc tăng và sử dụng tài nguyên không hiệu quả. Việc thiếu cốt truyện khiến không chỉ nghệ sĩ tự do mà cả các hãng phim phải suy nghĩ khi đưa ra quyết định đầu tư!

Sự ra đời của điện toán đám mây hay Cloud Computing trên thế giới, từ lâu đã có một giải pháp thay thế cho việc đầu tư vào hạ tầng vật lý đắt tiền, dịch vụ sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn. Có cấu hình lựa chọn theo nhu cầu của nhà thiết kế 3D hay khách hàng. Đi kèm với phương thức thanh toán rất linh hoạt, giúp khách hàng tiết kiệm tiền và cắt giảm các chi phí không cần thiết.

Về các công ty lớn

Giai phap lam 3d cau hinh cao

Các công ty công nghệ lớn như Amazon, Google, Nvidia,... cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, dịch vụ thuê máy chủ theo tháng không còn xa lạ với nhiều công ty tên tuổi như Viettel, FPT Telecom, CMC Telecom,...

Một lợi ích đáng chú ý của iRender GPUhub cho các nhà thiết kế là tính thân thiện của nó, đây là một lợi ích lớn để tận dụng trải nghiệm khách hàng của một dự án trước đó. Nghệ sĩ chỉ cần cài đặt môi trường làm việc một lần (cài đặt phần mềm cần thiết cho công việc, thư viện, tài nguyên, cài đặt, v.v.) Trong hệ thống iRender GPUhub, ứng dụng sẽ lưu toàn bộ môi trường này để sử dụng sau này. Với những lần sử dụng tiếp theo, nghệ sĩ có thể làm việc ngay mà không mất thời gian cài đặt lại.

Nắm bắt được điều này, iRender Việt Nam đã ra mắt iRender GPUhub nhằm cung cấp dịch vụ Cloud GPU cho người dùng trong và ngoài nước với chất lượng hệ thống đảm bảo, chi phí tối ưu và hỗ trợ khách hàng 24/7. IRender GPUhub hứa hẹn sẽ là cầu nối cho sự phát triển của các ngành và lĩnh vực. Với các yêu cầu hiệu năng máy tính lớn tại Việt Nam và sẽ sớm gia nhập thị trường quốc tế để mở đường cho công nghệ trong nước.

Xem thêm bài đăng liên quan:

Rất thích bài viết này? Vẫn thông báo bằng cách tham gia bản tin của chúng tôi!

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để viết bình luận.

Những bài gần đây
Tác giả bài đăng

Nhuận bút tại posts chia sẻ hôm nay. Bắt đầu làm việc tại Posts chia sẻ vào ngày 15/7/2020

Các bài đăng phổ biến
Các bài viết liên quan